Anh Thư lên tiếng về chiến thắng của Tú Anh trước Xuân Hạnh (team Vũ Thu Phương) trong The Face Vietnam 2023

Loan Mac 2023-08-16 16:22
- Siêu mẫu Anh Thư đã có chia sẻ thẳng thắn khi biết Vũ Thu Phương ẩn ý không phục kết quả Chung kết The Face Vietnam 2023.

Sau hơn 2 tháng phát sóng, quán quân của The Face Vietnam 2023 đã lộ diên là Tú Anh, thí sinh đội HLV Anh Thư. Tuy nhiên, kết quả này đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Trước kết quả cuộc thi, HLV Vũ Thu Phương liên tục ẩn ý không phục kết quả.

Tối 15/8, huấn luyện viên trưởng Anh Thư đã chính thức lên tiếng về sự việc trên trang cá nhân. Cô viết: "Tôi có thể thông cảm khi tâm huyết đặt vào học trò nhưng chưa đạt kết quả mong đợi. Mọi người đừng tỏ ra nghi ngờ về nỗ lực của tôi và Tú Anh. Thua trong vinh quang cũng là cách thể hiện phong độ của mình".

Siêu mẫu Anh Thư cho rằng không có cơ sở để nhận định Xuân Hạnh mang lại nhiều giá trị hơn Tú Anh. Xuân Hạnh chỉ giành được một hợp đồng quảng cáo, còn Tú Anh trở thành người mẫu đại diện, xuất hiện trên ấn phẩm của một thương hiệu mỹ phẩm lớn tại các TTTM khắp toàn quốc.

HLV Anh Thư cho biết trong đêm chung kết, khán giả đã thể hiện sự yêu mến và chọn thí sinh mình yêu thích. Cô cho rằng Xuân Hạnh đã che 80% khuôn mặt của mình với chiếc mũ. Người mẫu cần ngôn ngữ cơ thể, nhưng nên linh hoạt và biết sử dụng chúng đúng cách. Phần thi của Tú Anh không bùng nổ nhưng đủ tốt để trở thành quán quân The Face Vietnam 2023.

"Thị trường thời trang nói riêng và thương mại nói chung đang ngày càng phát triển, vươn tầm quốc tế. Nhu cầu của nhãn hàng cũng rộng mở hơn. Hãy bước qua giới hạn tự quy chụp về cái đẹp. Đẹp là không giới hạn", HLV Anh Thư khẳng định.

 

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, siêu mẫu Anh Thư cũng có những chia sẻ thẳng thắn về phản ứng của người mẫu Vũ Thu Phương. Cô cho biết: "Có bao giờ Phương phục đâu. Team Phương mà không thắng là luôn luôn không phục. Lúc trước, đội khác loại Vio Hồ, giữ Minh Toại của đội Thư ở lại thì Phương cũng không phục đó thôi. Phương cho rằng Vio Hồ làm nghề lâu hơn Minh Toại. Chuyện làm nghề lâu hơn đâu nói lên được vấn đề đâu.

Ở đây không phải cuộc thi chấm điểm thâm niên, ai tỏa sáng tốt hơn trong tập phát sóng đó và có tiềm năng, triển vọng gì đó thì được giữ lại. Cứ không phải team mình thắng thì mình cảm giác không phục. Thư nghĩ đó là tâm lý bình thường, không ai có thể vui khi team và thí sinh mình thua cả. Kết quả mới có nên nhiều người không dễ chấp nhận được sự thật, phải cỡ vài ngày hoặc tuần sau".

Quán quân The Face Việt Nam 2023 - Huỳnh Tú Anh năm nay 21 tuổi, sở hữu chiều cao 1,78m, là người mẫu tiềm năng trong làng thời trang Việt Nam. Nữ người mẫu nhiều lần góp mặt trong show diễn của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vũ Thu Phương chỉ mặt Kỳ Duyên: "Chị nhường em hơi nhiều rồi nhé"