Anh Công an xã của 'Phố trong làng' bị bà xã ghen vì đóng cảnh tình cảm

Linh 2021-11-29 13:50
- “Đó là lần đầu tiên vợ ghen vì cảnh tình cảm của tôi", Đức Hiếu chia sẻ.

Những ngày gần đây, bộ phim "Phố trong làng" đang nhận được sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ. Từ đó, đời tư của dàn diễn viên cũng là đề tài được nhiều người chú ý.

Anh Công an xã của 'Phố trong làng' bị bà xã ghen vì đóng cảnh tình cảm

Đức Hiếu trong vai Đông - Công an xã

Vào vai Đông - anh Công an xã , Đức Hiếu có nhiều phân cảnh tình cảm với bạn diễn nữ. Cụ thể Đông là công tử con nhà giàu, từng được gia đình bảo bọc từng li từng tí. Anh còn được gia đình mai mối cho một cô gái tên Linh - xinh xắn nết na. Hình ảnh cô gái này thực chất chính là hình ảnh... vợ của diễn viên Đức Hiếu, thủ vai Đông ngoài đời - MC Thùy Linh.

Tuy nhiên, Đông lại phải lòng cô bán quạt tên Hải (Minh Thu đóng) và có những màn “thả thính” dễ thương. Chình vì quên "khai báo" với vợ về những cảnh quay tình cảm nên anh bị bà xã ghen tơi bời: “Đó là lần đầu tiên vợ ghen vì cảnh tình cảm của tôi và cũng là lần đầu tiên cô ấy nổi nóng, giận dỗi sau đám cưới. May mắn là cô ấy chỉ ghen tuông vui vui, đáng yêu thôi, không đến mức nghiêm trọng. Yêu và cưới một diễn viên như tôi, cô ấy học được cách chấp nhận và thông cảm với công việc của chồng nên không cấm cản gì. Cô ấy chỉ yêu cầu tôi cảnh báo trước để chuẩn bị tâm lý", Đức Hiếu từng chia sẻ.

Anh Công an xã của 'Phố trong làng' bị bà xã ghen vì đóng cảnh tình cảm

Đức Hiếu có nhiều cảnh tình cảm với Minh Thu

Đức Hiếu và MC Thùy Linh vừa kết hôn không lâu. Dù kém tuổi vợ nhưng cả hai vẫn được khen ngợi đẹp đôi khi đứng cạnh nhau. Thùy Linh và BTV, MC nổi tiếng của VTV với biệt danh "MC có nụ cười đẹp nhất VTV". Cô cũng từng tham gia nhiều dự án phim và đóng chung với ông xã.

Nói về bà xã, Đức Hiếu cho biết cả hai hợp nhau từ sở thích âm nhạc, phim ảnh, tìm hiểu các kiến thức xã hội cho đến quan điểm sống. Bà xã cũng giúp đỡ anh rất nhiều trong công việc, nhất là khi tập thoại phim mới. Đức Hiếu cho biết bà xã kiểm tra thoại như "cô giáo kiểm tra học sinh".

Anh Công an xã của 'Phố trong làng' bị bà xã ghen vì đóng cảnh tình cảm

Ngoài đời, Đức Hiếu có bà xã xinh đẹp là MC Thùy Linh 

Ngoài vai anh Công an Đông trong "Phố trong làng", Đức Hiếu từng tham gia nhiều dự án phim như "Hồ sơ cá sấu", "Ráng chiều", "Bản Hùng Ca Bên Sông"... Ngoài hoạt động nghệ thuật, Đức Hiếu còn kinh doanh riêng: "Ngoài công việc diễn xuất, tôi có kinh doanh thêm, không quá dư dả nhưng vừa đủ".

Linh

Anhr: Tổng hợp

Không chung huyết thống nhưng các mỹ nữ này lại giống nhau tới khủng khiếp