Ái nữ nhà Cường Đô La đi làm cùng phụ huynh trong ngày đầu năm, ra dáng người thừa kế

Loan Mạc 2023-02-01 00:00
- Còn nhỏ tuổi nhưng Suchin đã được dự đoán là người thừa kế sáng giá của ba Cường.

Nhắc đến hot kid "ngậm thìa vàng" của làng giải trí Việt, khán giả sẽ nghĩ ngay đến cô con gái của Cường Đô La. Thiên thần nhí có cuộc sống đủ đầy và đong đầy yêu thương. Dù còn khá nhỏ tuổi nhưng cô bé Suchin được cho thừa hưởng khí chất doanh nhân của cha mẹ khi mỗi năm đều lên công ty khai xuân.

Đàm Thu Trang vừa đăng ảnh đi làm đầu năm cùng chồng và con gái trên trang cá nhân. Dù phụ huynh gây ấn tượng với nét sang trọng và chuẩn tổng tài nhưng phải đành nhường hào quang cho "thế lực nhí". Có thể thấy, dù ở bên ngoài có địa vị cao nhưng vợ chồng doanh nhân cũng phải nhượng bộ đôi chút với cô con gái cưng.

Ái nữ Cường Đô La 'quyền lực' đi làm cùng phụ huynh trong ngày đầu năm

Cường Đô La và bà xã nhường hào quang tổng tài cho con gái cưng.

Cha mẹ ngồi trên ghế chăm chú theo dõi Suchin, trong khi cô bé ngồi trên bàn đầy điệu đà. Không dừng lại ở đó, Suchin còn cầm một phong bao màu đỏ và đặt trước mặt, thể hiện uy quyền của mình đối với cha mẹ. Ngắm nhìn bức ảnh trên, nhiều người hâm mộ không khỏi bật cười trước gia đình Cường Đô La.

Ái nữ Cường Đô La 'quyền lực' đi làm cùng phụ huynh trong ngày đầu năm

Mỗi năm Suchin đều lên công ty khai xuân cùng ba, thể hiện quyền lực nhí không phải dạng vừa

Vốn là doanh nhân có tiếng trên thương trường nhưng sau khi về nhà, Cường Đô la lại trở thành người chồng, người cha hiền lành, hết lòng vì vợ con. Không khó để bắt gặp những khoảnh khắc doanh nhân dành thời gian vui chơi, chăm sóc hai con Subeo và suchin. Anh luôn cố gắng dành cho hai con những gì tốt nhất về vật chất lẫn tinh thần, khiến người hâm mộ đồng tình rằng Cường Đô la là người đàn ông rất hướng về gia đình.

Trang cá nhân của "đại gia phố núi" ngập tràn những khoảnh khắc đáng yêu nhưng không kém phần lém lỉnh của Suchin. Không chỉ được bố mẹ yêu thích ngồi lên bàn làm việc, con gái Cường Đô La còn tự do sáng tạo vẽ nguệch ngoạc lên bố.

Ái nữ Cường Đô La 'quyền lực' đi làm cùng phụ huynh trong ngày đầu năm

Dù may mắn sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Suchin được Cường Đô La và Đàm Thu Trang dạy cách sống tự lập, làm công việc vặt khi còn nhỏ. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ nên Suchin đã có thể phụ giúp đấng sinh thành lau chùi dàn xế hộp tiền tỷ, tưới cây...

Vào bất kỳ thời gian rảnh rỗi hay những ngày cuối tuần, Suchin đều được bố mẹ ở bên chăm sóc. Cô bé không chỉ được sống trong điều kiện vật chất tốt, mà còn được lớn lên trong tình yêu thương của gia đình. Chính sự giáo dục khôn ngoan của "ông bố hai con" và vợ đã khiến Suchin ngoan ngoãn, biết điều từ nhỏ.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nghiên cứu chứng minh: Phụ nữ độc thân kiếm kiếm tiền giỏi, thành công hơn