Á hậu Phương Nga: Họ đâu có ở trong gầm giường nhà tôi mà biết cuộc tình của tôi thế nào!

Loan Mạc 2022-07-22 17:19
- Phương Nga "cạn lời" và rất đau khi nghe những câu như: "Chống mắt lên xem đôi này hạnh phúc được bao lâu".

Bùi Phương Nga sinh năm 1998 là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và được khán giả yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, sự thông minh. Phương Nga cũng là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018 và đã đạt được những giải thưởng như người đẹp được khán giả bình chọn nhiều nhất và 12 bộ trang phục dân tộc đẹp nhất.

Tốt nghiệp loại ưu Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020, Á hậu Phương Nga vẫn quyết định chinh phục chặng đường đại học một lần nữa với chuyên ngành truyền thông xã hội và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông giải trí. Phương Nga từng thử sức với vai trò người dẫn chương trình "Cà phê sáng" của VTV3 và người dẫn chương trình "Bữa trưa vui vẻ" của VTV6, đồng thời tham gia nhiều phim truyền hình.

Được gia đình ủng hộ để làm công việc mình yêu thích

Chia sẻ trên Lời tự sự của VTV3, Phương Nga cho biết cô được gia đình ủng hộ để làm công việc mình yêu thích: "Áp lực của tôi đến từ việc tôi nhận quá nhiều công việc nhưng lại không đủ sức khỏe và sự tập trung để làm tốt công việc như kỳ vọng.

Khi tôi quyết định đi học, tôi đã nói chuyện với bố mẹ và chia sẻ với người yêu. 2 tháng nay gần như chẳng có cuối tuần nào tôi ở nhà cả, mọi người cũng thông cảm thôi.

Mỗi tuần tôi học 3, 4 buổi thôi nhưng còn phải làm rất nhiều bài tập. Cũng buồn lắm chứ khi phải hạn chế thời gian dành cho gia đình và người thân. Nhưng tôi sẽ cố gắng tranh thủ những ngày được nghỉ để ở bên mọi người".

Á hậu Phương Nga: Tôi cạn lời khi nghe những câu bình luận ác ý

Á hậu Phương Nga từng gặp áp lực vì bị chê ngoại hình

Là người nổi tiếng, từng đoạt giải của cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia nhưng Á hậu Phương Nga thừa nhận cô gặp rất nhiều áp lực vì bị chê ngoại hình:

"Hồi xưa tôi cảm thấy lời chê bai của mọi người là cái gì đó rất to tát. Thời đó họ chê tôi rất nhiều, chê đầu to này, chê mặt "phẳng" này… Lúc đó tôi cảm thấy những lời đó khiến tôi cảm thấy "đau" và bức xúc.

Nhưng đến nay thì tôi đã nghĩ khác rồi, chẳng việc gì phải buồn vì những lời nói đó cả. Vì tôi có buồn, có "đau" thì cũng không làm mất đi những khuyết điểm của mình, cũng chẳng làm cho những lời chê bai biến mất.

Vậy thì tôi cứ làm thế nào để mình cảm thấy tốt nhất, hạnh phúc nhất là được. Tôi rất tâm đắc với câu nói "Điều quan trọng không phải là chuyện gì xảy ra với mình mà là cách mình đối diện với chuyện đó như thế nào".

Á hậu Phương Nga: Tôi cạn lời khi nghe những câu bình luận ác ý

Việc chia sẻ chuyện tình cảm trước công chúng khiến Phương Nga gặp áp lực

Có mối quan hệ tuyệt vời, xinh đẹp và nổi tiếng, nhiều người cho rằng cuộc sống của Phương Nga quá dễ dàng. Những người đẹp chia sẻ "Chuyện tình cảm của tôi và Bình An cũng phải nhận khá nhiều bình luận kiểu: "Ôi cái đôi này màu mè lắm", "Chỉ tô vẽ thế thôi chứ ngoài đời tính cách dở hơi lắm"…

Nhưng tôi cảm thấy họ đâu có nằm ở gầm giường nhà tôi, làm sao biết được thực chất cuộc tình của tôi như thế nào? Tôi đã chọn những điều dễ tiếp nhận nhất để chia sẻ rồi, chứ có những chuyện nếu tôi mà chia sẻ, mọi người sẽ nói là chỉ có trong kịch bản thôi.

Nhưng cũng có những lúc tôi "cạn lời" và rất đau khi nghe những câu như: "Chống mắt lên xem đôi này hạnh phúc được bao lâu". 

Á hậu Phương Nga: Tôi cạn lời khi nghe những câu bình luận ác ý

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Những sao Việt xuất thân con nhà giàu: Ông Cao Thắng, Hà Anh Tuấn là thiếu gia nổi tiếng