Á hậu Kim Duyên xin lỗi vì mắc lỗi cơ bản trong cuộc thi Miss Supranational 2022

Như Phong 2022-07-07 08:45
- Người đẹp Kim Duyên mong khán giả thông cảm và hứa sẽ không mắc lỗi trong những phần tiếp theo của cuộc thi.

Tối 6/7, trên mạng xã hội xôn xao truyền tay nhau đoạn clip Á hậu Kim Duyên trả lời trong phần Supra Chat thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Supration 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia).

Cụ thể, khi bước vào phần hỏi đáp ngắn với MC, Kim Duyên được đặt câu hỏi: “Bạn thích nhân vật hoạt hình nào nhất của nhà Disney”, người đẹp này đã vô tư trả lời: “Tôi thích Doraemon nhất, đó là nhân vật hoạt hình của Nhật Bản”.

Câu trả lời của Kim Duyên sai về kiến thức cơ bản, bởi nhà Disney hoàn toàn chẳng liên quan gì tới nhân vật Doraemon cả. Sự việc đã gây tranh cãi xôn xao cho cư dân mạng, người thì cho rằng người đẹp thiếu kiến thức cơ bản, người lại thể hiện sự thông cảm vì cho rằng Kim Duyên đang quá hồi hộp mà thôi.

Á hậu Kim Duyên xin lỗi vì mắc lỗi cơ bản trong cuộc thi Miss Supranational 2022

Kim Duyên gây ngỡ ngàng khi trả lời sai kiến thức cơ bản.

Trước ồn ào này, đại diện nhan sắc Việt đã nhanh chóng lên tiếng về sự việc. Kim Duyên chia sẻ trên trang cá nhân rằng bản thân cô đã biết mình mắc lỗi sai ngay từ khi kết thúc phần thi Supra Chat:

“Ngay lúc này đây khi Duyên còn đang ngồi trong khán phòng tập luyện cùng các thí sinh khác chuẩn bị cho các đêm diễn quan trọng sắp tới, khi xem lại đoạn video cuộc trò chuyện SUPRA CHAT Duyên biết rằng mọi người sẽ rất thất vọng về Duyên.

Á hậu Kim Duyên xin lỗi vì mắc lỗi cơ bản trong cuộc thi Miss Supranational 2022

Kim Duyên hiện là đại diện nhan sắc Việt tham gia cuộc thi Miss Supranational 2022.

Duyên cũng đã rất thất vọng về mình vì đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hoá, điện ảnh, mà Disney thì ai cũng đã biết nhưng Duyên lại nghe không rõ câu hỏi nên đã trả lời là “Nhân vật hoạt hình yêu thích là Doraemon”, không chỉ là hôm nay mà ngay từ lúc quay hình xong ngẫm lại Duyên đã biết phần thi của mình có lỗi lớn, Duyên đã rất buồn và có chia sẻ ngay hôm đó”.

Tuy nhiên, người đẹp này mong rằng khán giả sẽ thông cảm cho sai sót này của mình:

“Ngay bây giờ Duyên chỉ muốn nói lời xin lỗi tận lòng mình đến tất cả những người yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua. Mang trên mình dải sash Việt Nam, Duyên luôn muốn đem về sự tự hào, vậy nên trong chặng đường còn lại tại Miss Supranational 2022, Duyên sẽ không để mình mắc lỗi lầm nào nữa và sẽ cố gắng hết mình học hỏi, trau dồi nhiều hơn để không phụ lòng của tất cả những người đang tin yêu bên cạnh ủng hộ Duyên.

Á hậu Kim Duyên xin lỗi vì mắc lỗi cơ bản trong cuộc thi Miss Supranational 2022

Người đẹp giải thích về việc mắc lỗi khi trả lời ở Supra Chat.

Duyên rất mong hành trình sắp tới của mình tại cuộc thi Miss Supranational 2022 sẽ được mọi người đồng hành và ủng hộ. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Chia sẻ chân thành của Kim Duyên đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cư dân mạng. Mọi người đều động viên cô nàng hãy vững vàng bước tiếp trong cuộc thi, đem về kết quả tốt nhất cho bản thân và nhan sắc Việt.

Như Phong (Tổng hợp)