Á hậu Kim Duyên trình diễn tự tin trên sàn catwalk, body kém thon, bụng ngấn mỡ chiếm "spotlight"

Sam 2023-04-14 17:01
- Á hậu Kim Duyên khiến khán giả thất vọng khi xuất hiện trong một show diễn.

Mới đây, dàn người đẹp nổi tiếng showbiz Việt là H'Hen Niê, Lệ Hằng, Thuỷ Tiên, Kim Duyên... vừa cùng nhau tham gia một show diễn thời trang. Các nàng hậu Việt đã có màn "đại chiến" đọ đường cong săn chắc trên sàn catwalk. Nhưng sự xuất hiện của Kim Duyên mới khiến khán giả chú ý. 

Á hậu Kim Duyên trình diễn tự tin trên sàn catwalk, body kém thon, bụng ngấn mỡ chiếm spotlight

Kim Duyên tham gia sự kiện cùng với các nàng hậu khác.

Cụ thể, Á hậu Kim Duyên bất ngờ để lộ vóc dáng kém thon gọn qua góc máy camera thường. Vì là người đẹp nổi tiếng showbiz Việt nhưng hình ảnh kém thon của Kim Duyên nhận về nhiều bình luận chê bai. Người đẹp sinh năm 1995 để lộ vòng eo nhiều mỡ thừa khi diện bikini. 

Á hậu Kim Duyên trình diễn tự tin trên sàn catwalk, body kém thon, bụng ngấn mỡ chiếm spotlight

Bụng ngấn mỡ của Kim Duyên dưới ống kính người qua đường.

Điều bất ngờ là khi khi Kim Duyên chia sẻ hình ảnh có mặt trong show diễn này, vóc dáng của cô lại thon gọn hơn hẳn. Dân tình cho rằng cô cố tình chỉnh ảnh nên mới có body đẹp trong ảnh tự đăng. 

Á hậu Kim Duyên trình diễn tự tin trên sàn catwalk, body kém thon, bụng ngấn mỡ chiếm spotlight

Kim Duyên từng sở hữu body đẹp, cuốn hút.

Một số khán giả còn so sánh body bất thường của Á hậu sinh năm 1995 với H'Hen Niê và Lệ Hằng. Có thể nói đường cong của Kim Duyên hoàn lép vế và kém săn chắc hơn hẳn 2 người đẹp còn lại. Không ít khán giả bày tỏ sự thất vọng dành cho nàng hậu này.

Được biết, Kim Duyên tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành giải Á hậu 1 vào năm 2019. Trước đó, Kim Duyên từng dự thi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ và đoạt giải Hoa khôi. Kim Duyên cũng là đại diện Việt Nam đi chinh chiến tại Miss Universe 2021, được tổ chức tại Isarel.

Á hậu Kim Duyên trình diễn tự tin trên sàn catwalk, body kém thon, bụng ngấn mỡ chiếm spotlight

Kim Duyên là Á hậu có nhiều thành tích.

Sau đó, Á hậu Kim Duyên tiếp tục được giao trọng trách đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 và đoạt được ngôi vị Á hậu 2. Nhưng sau đó, ồn ào chuyện học vấn, phát ngôn khiến cho hình ảnh của Kim Duyên bị ảnh hưởng.

Theo đó, cư dân mạng tổng hợp được quá trình học tập của Duyên. Trong 5 năm, cô đã thay đổi liên tục 3 chuyên ngành với 4 trường đại học/cao đẳng tại Việt Nam lẫn quốc tế. Cụ thể vào năm 2014, khi tham gia cuộc thi Hoa Khôi Áo dài Việt Nam, Kim Duyên giới thiệu mình là sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ. Đến năm 2015, người đẹp 9X đăng quang Hoa khôi Trường Đại học Nam Cần Thơ, được biết cô là sinh viên ngành Tài chính - Ngân Hàng.

Năm 2016, sau thất bại tại Hoa hậu Việt Nam, cô quyết định du học Singapore, theo học ngành tiếng Anh tại trường James Cook. Sau đó, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục chuyển sang ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Stamford Raffles, Singapore.

Sam

3 tông màu trang phục mà nàng nào cũng nên có trong mùa Giáng sinh