Á hậu Hoàng Thùy đăng đàn tố bị chơi xấu, hãm hại, chuyện gì đây?

Anh Chi 2023-05-25 15:00
- Chia sẻ mới nhất của Hoàng Thùy làm xôn xao cõi mạng.

Hoàng Thùy là chân dài từng đạt giải quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011. Năm 2017, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 và giành ngôi vị Á hậu 1. Sau đó, Hoàng Thùy đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và lọt Top 20 chung cuộc. Trên trang cá nhân, người đẹp quê Thanh Hóa thường xuyên chia sẻ hình ảnh, thông tin về cuộc sống thường ngày cũng như công việc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Thùy đăng tải một story bày tỏ bức xúc khi nhận lời mời đến xem show thời trang của một NTK và bị chơi xấu, hãm hại. 

Siêu mẫu Hoàng Thùy thẳng thắn: "Chị ơi bên em mời chị đi xem show, rồi làm mấy trò Mèo. Mà từ trước tới giờ bé Chè ít đi xem show nên chẳng bao giờ nhận. Mà đi là trúng kế rồi. Cần Pr bẩn đến vậy cơ à. Rồi thêm quả thích ném đá sau lưng nhưng chẳng bao giờ nhận". 

"Con người sống sao Trời nhìn hết. Sống ác, mưu mô quỷ kế thì nhận lại được cái Nghiệp. Thân ái chào tạm biệt. Mà thực ra tạm biệt lâu rồi nhưng cứ thích dính líu đến mình mới lạ chứ. Trước giờ nhiều lần nhưng bé Chè chưa từng muốn nói tới vì còn lại sự tôn trọng cho phải phép cuối cùng. Người đó đọc được status này từ nay đừng liên quan đến mình nữa được không? Khổ ghê..." - nàng hậu tinh tế khi nhắc đến kẻ "hãm hại" mình. 

Theo lời chia sẻ của Hoàng Thùy, cộng đồng mạng phỏng đoán Hoàng Thùy đang bức xúc vì bị một NTK "giăng bẫy", cố tình tạo tình huống để cô và một người mẫu khác chạm mặt khác. Trước đó cả hai từng có mâu thuẫn. 

Á hậu Hoàng Thùy đăng đàn tố bị chơi xấu, hãm hại, chuyện gì đây?

Trước đó, Hoàng Thùy khiến dân mạng xôn xao với chuỗi bài viết kể về drama "túi xà leo" diễn ra cách đây 7 năm. Dù mọi chuyện đã lắng xuống nhưng những ồn ào xoay quang câu chuyện của chân dài này vẫn thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Theo đó, Hoàng Thùy tiết lộ rằng vào năm 2016, trong một chuyến lưu diễn, cô mang theo một chiếc túi vải màu trắng chứa một chiếc bóp của một thương hiệu nổi tiếng, điện thoại và giấy tờ. Vì diễn cuối cùng, khoảng 10-15 phút trước giờ biểu diễn, Hoàng Thùy được gọi vào phòng thay đồ và đi qua một con hẻm nhỏ dài khoảng 2m, nơi có nhiều người mẫu đang xếp hàng chờ.

Á hậu Hoàng Thùy đăng đàn tố bị chơi xấu, hãm hại, chuyện gì đây?

Hoàng Thùy khẳng định rằng, vào thời điểm đó, có một người mẫu khác đang hoàn thành việc thay đồ. Cô quyết định đặt chiếc túi của mình xuống góc nơi đó và sau khoảng 3 phút khi Hoàng Thùy đã thay đồ xong. Khi quay lại, cô phát hiện chiếc túi đã bị mất và la lớn để tìm túi.

"Một người mẫu khác cùng thời đứng chắn ngay lối đi, trong khi thay đồ, cô ta nhại lại tiếng la", Hoàng Thùy chia sẻ. Khoảng 2 phút sau đó, một nhân viên mang đến và trả lại túi cho Hoàng Thùy, đồng thời liên tục trấn an rằng có sự nhầm lẫn xảy ra. Tuy vậy, Hoàng Thùy vẫn muốn nói chuyện thẳng thắn với người mẫu kia.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 phút giãn cơ toàn thân cực đơn giản