Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ khoe ảnh nude tắm bồn gây 'nhức mắt'

Như Phong 2022-05-02 12:00
- Lương Mỹ Kỳ khoe khoảnh khắc tận hưởng trong bồn tắm khiến nhiều người chú ý.

Lương Mỹ Kỳ tên thật là Lương Trung Kiên, sinh năm 1999 tại Tiền Giang. Cô là 1 trong số những người đẹp chuyển giới tích cực tham gia các cuộc thi của làng giải trí. Lương Mỹ Kỳ từng xuất hiện ở nhiều cuộc thi như: Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Người bí ẩn...

Năm 2020, Lương Mỹ Kỳ giành giải Á hậu 1 của cuộc thi Miss International Queen Việt Nam - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam. Kể từ đó, Lương Mỹ Kỳ trở thành gương mặt quen thuộc của làng giải trí.

Mới đây nhất, nhân dịp nghỉ lễ 30//4, 1/5, Lương Mỹ Kỳ cập nhật trên story cá nhân khoảnh khắc nghỉ ngơi, tận hưởng của mình. Cụ thể, cô nàng ngâm mình trong bồn tắm, trên người không hề có 1 mảnh vải. Cô nàng quay lưng lại phía máy ảnh để lộ tấm lưng trần với làn da nuột nà và hõm lưng ong quyến rũ.

Với góc ảnh này, Lương Mỹ Kỳ còn để lộ lấp ló vòng 1 căng tròn. Cô nàng cầm trên tay 1 chiếc ly uống trà và tạo dáng vô cùng hưởng thụ. Trong bồn tắm, người đẹp còn thả thêm một số cánh hoa hồng để tăng thêm độ lãng mạn cho khủng cảnh.

Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ khoe ảnh nude tắm bồn gây 'nhức mắt'

Khoảnh khắc hưởng thụ đầy gợi cảm của Lương Mỹ Kỳ nhanh chóng gây chú ý cho khán giả. Trước đó, Lương Mỹ Kỳ cũng nhận được nhiều thiện cảm của công chúng nhờ ngoại hình thu hút, vẻ duyên dáng dịu dàng. Lương Mỹ Kỳ còn được biết tới với biệt danh "thánh lô tô".

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Lương Mỹ Kỳ "dính phốt" về cách ứng xử khiến nhiều người không hài lòng. Cụ thể, khi livestream bàn về màn biểu diễn của mình trên 1 chương trình biểu diễn thời trang, nàng Á hậu chuyển giới đã có những lời nói không hay với khán giả khiến nhiều người bức xúc.

Cô nàng bị chỉ trích là có ngôn từ chợ búa, thách thức và coi thường khán giả. Sự việc gây xôn xao cho cộng động đồng mạng trong suốt một thời gian dài và ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh, danh dự của Lương Mỹ Kỳ.

Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ khoe ảnh nude tắm bồn gây 'nhức mắt'

Không ít người kêu gọi tẩy chay và yêu cầu BTC cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam tước danh hiệu Á hậu 1, đồng thời tước quyền đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 của Lương Mỹ Kỳ.

Trước phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, Lương Mỹ Kỳ đã phải lên tiếng xin lỗi, thừa nhận những thiếu sót của mình trong buổi livestream nói trên. Người đẹp còn cho rằng việc cô phát ngôn gây sốc trong buổi livestream chỉ là để thu hút sự chú ý của khán giả nhằm bán hàng chứ không hề có ý coi thường, thách thức khán giả.

Tuy nhiên, sau ồn ào này, "thánh lô tô" kiêm Á hậu Lương Mỹ Kỳ đã không còn giữ được hình ảnh đẹp trước công chúng.

Như Phong (Tổng hợp)