Á hậu Biển Việt Nam bị trộm tài sản cả trăm triệu đồng, nghi bị đánh thuốc mê

DUY MON 2022-03-31 23:00
- Bảo Như chia sẻ mọi hôm cô dậy rất sớm những hôm bị trộm đột nhập tất cả người trong nhà đều dậy rất muộn, có biểu hiện lạ. Hiện cả nhà đang rất hoang mang.

Trưa ngày 31/3, Bảo Như- Á hậu Biển Việt Nam 2016 gây hoang khi có một bài viết chia sẻ về vụ việc gia đình cô bị trộm đột nhập lấy hết tài sản có giá trị. Trên trang cá nhân, Á hậu Biển Việt Nam 2016 cho biết vào rạng sáng ngày 31/3, một số kẻ gian bằng một cách nào đó đã chuốc thuốc mê cả gia đình và để thực hiện hành vi trộm cắp. "Ngủ 1 đêm thức dậy thành kẻ trắng tay. Thời buổi dịch bệnh khó khăn, mọi người cẩn thận, đêm qua trộm vào nhà, thổi thuốc mê gom sạch sẽ không còn 1 thứ gì. Cầu mong mọi người chia sẻ giúp em, chỉ mong tìm lại được giấy tờ, mất hết không còn gì", nàng hậu chia sẻ trong hoang mang.

Một Á hậu bị trộm tài sản cả trăm triệu đồng, nghi bị đánh thuốc mê

Bài viết của Bảo Như chia sẻ về vu trộm hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

 

Bảo Như còn kể rằng sau khi kiểm tra sơ bộ camera an ninh trong nhà, phát hiện có nhiều thanh niên đột nhập vào nhà mình vào thời điểm khoảng 4 giờ sáng. Chúng lục lọi khắp nơi trong nhà và lấy hết tất cả tài sản có giá trị như điện thoại, máy tính bảng, tiền mặt, đồ trang sức...với giá trị cả trăm triệu đồng.

Cô cũng nghi ngờ kẻ trộm đã đánh thuốc mê cả gia đình để dễ dàng thực hiện hành vi trộm cắp, vì mọi ngày, cô phải đưa con đi học nên thường thức dậy lúc 5h30 sáng để chuẩn bị thức ăn sáng. Tuy nhiên đến hôm nay, phải 7h sáng Bảo như và gia đình mới tỉnh giấc và bàng hoàng phát hiện điện thoại cũng như các đồ có giá trị bị mất, có cảm giác lạ trong người. "Ngay cả con tôi và ba mẹ tôi cũng như thế, họ không ngủ say nhưng vẫn cảm giác được rằng mình bị đánh thuốc mê", cô tâm sự.

Một Á hậu bị trộm tài sản cả trăm triệu đồng, nghi bị đánh thuốc mê

Một Á hậu bị trộm tài sản cả trăm triệu đồng, nghi bị đánh thuốc mê

Cơ quan chức năng sau khi nhận trình báo đã đến trích xuất camera, khám xét phuc vụ cho công tác điều tra.

Bảo Như lập tức trình báo cơ quan chức năng ngay sau khi phát hiện vụ việc. Cơ quan công an đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường, khám xét và trích xuất camera phục vụ cho công tác điều tra. Đến hiện tại, phía gia đình Bảo Như vẫn chưa ổn định tâm lý, còn hoang mang trước vụ trộm quá tinh vi.

Rất nhiều bình luận để lại dưới bài viết đã bày tỏ sự bất bình trước sự việc, nhiều người hâm mộ đã để lại trạng thái an ủi Bảo Như và gia đình cùng mong cơ quan chức năng sớm băt được những đối tượng trộm cắp có thủ đoạn quá tinh vi và liều lĩnh như vậy.

Một Á hậu bị trộm tài sản cả trăm triệu đồng, nghi bị đánh thuốc mê

Hiện tại, Á hậu Biển Việt Nam 2016 vẫn còn hoang mang, không giấu được sự lo lắng trước vụ việc.

DUY MON (tổng hợp).