5 nàng Á hậu 1 Miss Universe Vietnam: Người sớm kết hôn với đại gia, người vẫn nhiệt tình hoạt động showbiz

Loan Mạc 2022-07-30 16:44
- Trước Thảo Nhi Lê, 4 'tiền bối' Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hiện tại đều có cuộc sống và con đường riêng cho mình.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia của Việt Nam được tổ chức định kì hai năm một lần để lựa chọn đại diện tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, một trong bốn cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn. Bên cạnh hoa hậu, cuộc thi cũng tìm ra nhiều Á hậu 1 có tài sắc vẹn toàn. Hãy cùng Em đẹp tìm hiểu cuộc sống của những người đẹp đoạt danh hiệu Á hậu 1 giờ ra sao.

Võ Hoàng Yến

Ngay mùa đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã xuất sắc giành giải Á hậu 1. Hiện nay, Võ Hoàng Yến thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình với vai trò cố vấn hay giám khảo đã không còn là một điều xa lạ. Chân dài 8X tiếp tục hoạt động với vai trò người mẫu và thường xuyên được chọn là vedette hoặc first face của các chương trình thời trang trong nước.

Cuộc sống và nghề nghiệp hiện tại của 5 nàng Á hậu 1 Miss Universe Vietnam

Ngô Trà My

Người đẹp Hà Nội là một trong những Á hậu 1  khiến khán giả bất ngờ nhất. Với ngôi vị Á hậu 1, Ngô Trà My có cơ hội đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016. Nhưng cô đã từ bỏ, đang trong nhiệm kỳ, sớm kết hôn với một đại gia. Cho đến ngày nay, tên tuổi của Ngô Trà My đôi khi được nhắc đến hơi tiêu cực trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhường vé thi quốc tế cho Lệ Hằng và lên xe hoa về nhà chồng, hiện tại, Trà My đã gác lại sự nghiệp và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Hoàng Thùy

Hoàng Thùy từng là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và xuất sắc lọt vào top 20 khi đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Như Võ Hoàng Yến, Người đẹp sinh năm 1992 thường xuyên xuất hiện trên các chương trình thời trang với vai trò người mẫu đắt giá.

Cuộc sống và nghề nghiệp hiện tại của 5 nàng Á hậu 1 Miss Universe Vietnam

Kim Duyên

Sau khi giành ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên đã đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 và có thành tích tốt trong top 16 chung cuộc. Mới đây, Kim Duyên đã mang về thành tích mới cho quê nhà - Miss Supranational 2022, và việc chân dài Cần Thơ đoạt giải Á hậu 2 chứng tỏ sự chăm chỉ và nỗ lực không mệt mỏi.

Cuộc sống và nghề nghiệp hiện tại của 5 nàng Á hậu 1 Miss Universe Vietnam

Thảo Nhi Lê

Hiện tại, Thảo Nhi Lê vẫn đang đương nhiệm khi đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cách đây chỉ một tháng. Trước đó, cô gái 9X là KOL, người sáng tạo nội dung khá nổi trên mạng xã hội. Ngoài ra, Thảo Nhi Lê người vừa khai trương thương hiệu thời trang mới sau khi đăng quang, cô cũng là một doanh nhân tài năng.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


4 con giáp càng lớn tuổi càng đẹp mặn mà