Vợ đầu tiêu hoang, "ném tiền qua cửa sổ", tỷ phú U70 nhờ đó tìm được chân ái

Khánh Chi 2023-03-26 14:36
- Thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của Chung Trấn Đào khá lận đận.

Chung Trấn Đào sinh năm 1953 và là một ca sĩ - diễn viên nổi tiếng của Hong Kong. Ông được yêu thích thông qua các phim như "Thần điêu đại hiệp 2006", "Đông thành tây tựu", "Hiệp cốt nhân tâm", "Đêm Thượng Hải", "Tân tinh võ môn", "Kim ngọc mãn đường" và nhiều tác phẩm khác.

Chung Trấn Đào từng là ngôi sao nổi tiếng, được nhiều người ngưỡng mộ. Thành công trong sự nghiệp điện ảnh và kinh doanh, ông có được khối tài sản khủng. Tuy nhiên, cuộc sống của ông thay đổi hoàn toàn chỉ vì một người phụ nữ - Chương Tiểu Huệ.

Vợ đầu tiêu hoang, ném tiền qua cửa sổ, tỷ phú U70 nhờ đó tìm được chân ái

Vợ đầu tiêu hoang, ném tiền qua cửa sổ, tỷ phú U70 nhờ đó tìm được chân ái

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Chung Trấn Đào là với người đẹp và nổi tiếng Chương Tiểu Huệ. Hai người từng có thời gian ngọt ngào bên nhau, khiến cho cả làng giải trí phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Chương Tiểu Huệ lại được biết đến là một người đẹp "ném tiền qua cửa sổ".

Sau một buổi biểu diễn ở nước ngoài, Chung Trấn Đào đã gặp gỡ một số người hâm mộ, trong đó có Chương Tiểu Huệ. Lần đầu tiên gặp mặt, ông bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của nàng thiên kim tiểu thư giàu có này. Anh quyết tâm xin số của cô và tán tỉnh để được mỹ nhân này chấp nhận.

Khi Chung Trấn Đào đến nhà của Chương Tiểu Huệ để xin hỏi cưới, bố của cô nói với ông rằng: "Con gái tôi, có thể cậu không nuôi nổi đâu. Nó tiêu xài rất hoang phí". Tuy nhiên, vì đang đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào, nam diễn viên quả quyết trả lời: "Bây giờ, cháu rất nổi tiếng, cháu có thể nuôi được".

Vợ đầu tiêu hoang, ném tiền qua cửa sổ, tỷ phú U70 nhờ đó tìm được chân ái

Năm 1988, Chung Trấn Đào đã chi số tiền 3 triệu HKD (tương đương 9 tỷ đồng) để tổ chức một đám cưới hoành tráng, khiến làng giải trí chấn động. Chương Tiểu Huệ, vợ của Chung Trấn Đào, lại thói quen tiêu xài không kiểm soát. Cô thích sử dụng đồ hiệu, trang sức có giá trị và không ngại dùng tiền của chồng để mua.

Chung Trấn Đào trang trải số tiền lên đến 500.000 HKD (khoảng 1,5 tỷ đồng) cho chi tiêu hàng tháng của vợ. Nhưng với tâm lý “cơm có thể không ăn nhưng quần áo không thể không mua”, Chương Tiểu Huệ cảm thấy số tiền này không đủ. Thói quen tiêu xài quá đà của vợ là một trong những nguyên nhân khiến Chung Trấn Đào phá sản. Ông không đủ khả năng chi trả cho sự tiêu xài hoang phí của vợ.

Hơn thế, Chương Tiểu Huệ còn bị quả tang ngoại tình. Trong lúc đau khổ, bế tắc, Chung Trấn Đào quyết định ly dị vợ. Sau khi ly dị vợ, tài tử họ Chung suy sụp, chán nản vì sự nghiệp tiêu tan, gia sản cũng bị vợ cũ đem đi "nướng" hết. Giữa lúc ấy, Chung Trấn Đào gặp được Phạm Khương - người vợ sau của mình.

Vợ đầu tiêu hoang, ném tiền qua cửa sổ, tỷ phú U70 nhờ đó tìm được chân ái

Vợ đầu tiêu hoang, ném tiền qua cửa sổ, tỷ phú U70 nhờ đó tìm được chân ái

Vợ đầu tiêu hoang, ném tiền qua cửa sổ, tỷ phú U70 nhờ đó tìm được chân ái

Được biết, Phạm Khương là người hâm mộ, luôn ở bên, sát cánh cùng Chung Trấn Đào. Thời gian sau đó, cô trở thành trợ lý giúp đỡ ông tìm lại hào quang. Không những thế, Phạm Khương còn đối xử tốt với 2 con riêng của Chung Trấn Đào.

Nhờ sự giúp đỡ của Phạm Khương, Chung Trấn Đào tất toán nợ nần, trở lại đỉnh cao sự nghiệp. Vào năm 2014, Chung Trấn Đào và Phạm Khương tổ chức đám cưới xa hoa. Cả hai có thêm 2 cô con gái. Phạm Khương kinh doanh thời trang ngày càng phát đạt. Nhiều người cho rằng nam nghệ sĩ thật may mắn khi có được vợ giỏi như cô. Chung Trấn Đào cũng khẳng định rằng Phạm Khương là chân ái của cuộc đời ông.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Tuân thủ quy tắc 3 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn khỏe mạnh suốt đời, tránh xa bệnh tật