Tròn mắt nghe dàn sao BTS tiết lộ bí mật chưa từng bật mí về bản thân

Quỳnh Trang 2021-07-20 11:30
- Mỗi ngôi sao của nhóm nhạc BTS lại có những bí mật mà fan nữ nào cũng tò mò.

1. RM tiết lộ về giọng nói của anh ấy

Trong một chương trình phát sóng trực tiếp, RM đã chia sẻ rằng anh ấy sử dụng các giọng nói khác nhau để làm việc và nói trong cuộc sống hàng ngày. Khi RM nói chuyện trước một lượng lớn khán giả, anh sử dụng âm vực cao hơn và âm lượng to hơn để truyền tải tốt hơn.

"Đối với những dịp trang trọng hơn… hoặc khi tôi đứng trước một lượng khán giả đông hơn, chẳng hạn như khi tôi phát biểu hay điều gì đó hoặc thậm chí tại các buổi hòa nhạc, tôi sẽ nói to hơn và đây không phải là giọng nói duy nhất của tôi", nam ca sĩ cho biết.

Khi RM không đứng trên sân khấu, anh thường sử dụng giọng nói tự nhiên, từ trung đến trầm và khá nhẹ nhàng.

Tròn mắt nghe dàn sao BTS tiết lộ bí mật chưa từng bật mí về bản thân

2. J-Hope tâm sự những nỗi sợ hãi khi trở thành thần tượng

Trở thành thần tượng K-Pop không hề dễ dàng và trong tập 3 của chương trình Break The Silence, một nhân viên trong ê kíp đã tiết lộ với J-Hope và Jimin rằng một số tay săn ảnh đang ở gần đó.

J-Hope khá bất ngờ và chia sẻ: “Những điều như vậy đôi khi khiến tôi sợ hãi. Tôi hơi xấu hổ khi phải tự mình nói ra điều này và tôi không biết mình có nên nói hay không nhưng tôi thực sự cảm thấy sợ hãi khi trở thành một thần tượng âm nhạc, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Tất nhiên, trở thành một thần tượng là khi bạn tỏa sáng rực rỡ nhưng đi kèm với nó là không ít áp lực."

Tròn mắt nghe dàn sao BTS tiết lộ bí mật chưa từng bật mí về bản thân

3. V bật mí sự khác biệt giữa con người thật và những gì anh ấy thể hiện trên sân khấu

Trong chương trình Break The Silence: The Movie, V đã chia sẻ một chút về điều khiến V khác với con người thật của anh ấy, Kim Tae Hyung (tên thật của V). V chia sẻ, " Tôi nghĩ ... V có thể thể hiện một phần của Kim Tae Hyung và một phần của V. Nhưng, Kim Tae Hyung không thể thể hiện V."

V nói thêm rằng Kim Tae Hyung luôn cởi mở để học hỏi tất cả mọi thứ: “ Có rất nhiều điều anh ấy muốn làm, vẫn còn nhiều điều anh ấy tò mò. Mặt khác, V là một người thường có một mục tiêu cụ thể trong đầu: đó là trở thành một thần tượng âm nhạc và đắm mình vào bài hát."

Tròn mắt nghe dàn sao BTS tiết lộ bí mật chưa từng bật mí về bản thân

4. Suga cảm thấy áp lực vì danh tiếng của BTS

Trong khi danh tiếng của BTS đã vươn xa toàn thế giới, Suga chia sẻ rằng anh cảm thấy áp lực vì danh tiếng của họ. 

Tròn mắt nghe dàn sao BTS tiết lộ bí mật chưa từng bật mí về bản thân

"Bạn có biết bây giờ có bao nhiêu tính từ đi kèm với cái tên BTS không? Thành thật mà nói, những điều đó khiến tôi cảm thấy áp lực. Tôi ước mọi người sẽ nhìn thấy chúng tôi và nghĩ rằng: 'Những cậu bé đó không khác những người bình thường đâu', nam ca sĩ thổ lộ.

Quỳnh Trang/Theo KB

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint