Triệu Lộ Tư hóa trang như phim hiện đại trong 'Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử'

Rosa 2021-09-23 14:45
- "Mỹ nhân xuyên không" lần nữa khiến khán giả cười lăn, cười bò trong phim cổ trang vừa phát sóng

Mới đây, ngày 22/9, bộ phim cổ trang Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử chính thức lên sóng sau nhiều tháng mong chờ của khán giả. Thế nhưng, chỉ sau 10 tập đầu, bộ phim gây nhiều tranh cãi bởi tạo hình của nữ chính Triệu Lộ Tư. Cụ thể, trong một phân cảnh trong phòng tắm, ngoại hình chung, cách trang điểm và kiểu tóc của nữ diễn viên sinh năm 1998 được cho là quá hiện đại. Thậm chí, mái tóc của người đẹp còn được nhuộm màu nâu, lộ hẳn chân tóc đen.

Tạo hình nữ chính y như trong phim hiện đại.

Khi những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, nhiều netizen tỏ ra thích thú, vui nhộn thay vì chỉ trích. Một vài dân mạng cho hay: “Đang xem cổ trang mà tui tưởng hiện đại á”, “Cảm giác nam chính xuyên tới khách sạn gặp nữ chính”, “Phim Triệu Lộ Tư lúc nào cũng hề hước thế”, “Sự việc sao lại trở thành như vậy rồi.”

Trong phim, Triệu Lộ Tư thủ vai Tang Kỳ - con gái duy nhất của Đại Tư Mã Tang Công. Người đẹp đã cá cược bằng mọi giá phải khiến công tử Yến Vân Chi (do Từ Khai Sính thủ vai) nhận túi hương của mình. Thế nên, Tang Kỳ xin cha cho vào Quốc Tử Giám học vì Yến Vân Chi làm thầy đồ tại đây. Đặc biệt, Tang Kỳ trở thành nữ đệ tử đầu tiên của Quốc tử giám, bị nhiều nam sinh không thích và tìm cách đuổi đi. Nhưng vốn thông minh, chiêu trò cô đã dùng nhiều cách để đối phó với bạn học và theo đuổi Yến Vân Chi.

Trong một phân cảnh múa, tạo hình của nữ chính lại gây ấn tượng tốt

Hình tượng của nữ chính trong phim có cá tính khá giống với các bộ phim trước đây của Triệu Lộ Tư trong các tác phẩm như: Thiên Thiên trong lời đồn, Ôi hoàng đế bệ hạ của ta... Vì thế, với vai diễn Tang Kỳ lần này được xem như là sở trường của “mỹ nhân xuyên không”.

Rosa

Ảnh: Weibo

 

qc-mypoint