"Triển Chiêu" Hà Gia Kính xác nhận đã có vợ con

Khánh An 2024-02-24 13:52
- Đời tư của "Triển Chiêu đẹp nhất màn ảnh" luôn được quan tâm và bàn tán sôi nổi.

"Triển Chiêu đẹp nhất màn ảnh" Hà Gia Kính mới đây đã tiết lộ rằng anh đã có vợ và một cô con gái. Tuy nhiên, anh đã giữ kín danh tính vì họ không thuộc giới giải trí. Trả lời phỏng vấn của truyền thông, Hà Gia Kính nói "mong mọi người thông cảm cho tôi". Đây là lần đầu tiên anh công khai thừa nhận về việc làm bố và tiết lộ rằng vợ anh không phải là người trong làng giải trí. Khi được hỏi về ngoại hình của vợ và con gái, Hà Gia Kính mô tả con gái của mình là xinh đẹp.

Vài ngày trước, một báo ở Hong Kong đã đăng ảnh của Hà Gia Kính đi cùng một phụ nữ trẻ và một bé gái và đưa ra giả định rằng đó có thể là vợ và con của anh. Phản ứng lại truyền thông, Hà Gia Kính nói rằng phụ nữ trẻ đó là cháu gái và bé gái đích thị là con anh. Anh cho biết: "Tôi không còn hoạt động trong showbiz nữa, vì vậy không cần phải giải thích về cuộc sống gia đình của mình cho bất kỳ ai".

Triển Chiêu Hà Gia Kính xác nhận đã có vợ con

Hà Gia Kính đã rời khỏi làng giải trí và trở thành một doanh nhân từ nhiều năm nay. 

Trong tháng 11/2021, Hà Gia Kính đã đăng một video chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình khi đi ăn trong một nhà hàng. Người hâm mộ đã để lại các bình luận thúc giục anh kết hôn: "Tại sao anh vẫn chưa lập gia đình?". Trả lời lại, Hà Gia Kính nói: "Con gái tôi đã lớn hơn bạn". Câu trả lời này đã làm dấy lên nhiều cuộc trao đổi sôi nổi về cuộc sống riêng tư của nam diễn viên tại thời điểm đó.

Nam diễn viên bày tỏ không hài lòng với việc bị bám đuôi, bí mật chụp hình. Hà Gia Kính cho biết anh không cố giấu kín thông tin có vợ con. Nếu có người hỏi, anh sẽ giải thích một cách chân thành. Do đó, Hà Gia Kính cho rằng truyền thông không cần bám theo và chụp ảnh bí mật.

Triển Chiêu Hà Gia Kính xác nhận đã có vợ con

Triển Chiêu Hà Gia Kính xác nhận đã có vợ con

Hà Gia Kính và con gái.

Hà Gia Kính đã rời khỏi làng giải trí từ nhiều năm trước và đã trở thành chủ tịch của một công ty thực phẩm. Anh luôn giữ kín về chuyện đời tư và thường xuyên bị đồn đoán về những mối quan hệ bí mật.

Hà Gia Kính sinh năm 1959, là một ca sĩ và diễn viên nổi tiếng của Hong Kong trong thập niên 1990. Anh nổi tiếng qua vai diễn Triển Chiêu trong bộ phim Bao Thanh Thiên (1993). Theo trang 8world, Hà Gia Kính đã được biết đến với biệt danh "Triển Chiêu đẹp nhất màn ảnh". Ngoài ra, anh còn tham gia vào nhiều bộ phim khác như Thư Kiếm Ân Cừu Lục, Thiếu niên Trương Tam Phong, và Đại tướng quân...

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chi Pu kém duyên với trang phục xuyên thấu, phải che chắn vì sợ lộ phần nhạy cảm