Tài tử phim 'Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài' ly hôn sau 6 năm

Rosa 2021-08-04 16:05
- Âu Đệ - tiểu đồng Tứ Cửu của Lương Sơn Bá xác nhận ly hôn sau 6 năm chung sống. Hai con gái của họ sẽ do tài tử nuôi dưỡng.

Ngày 8/4, trang Sohu bất ngờ đưa tin, nam diễn viên Âu Đệ xác nhận ly hôn với bà xã Trịnh Vân Xán. Năm 2014, Âu Đệ đăng ký kết hôn với bà xã, vốn là một diễn viên và là một hot girl mạng kém anh 8 tuổi. Cả hai tổ chức hôn lễ một năm sau đó tại Praha (CH Séc). Đến nay, cặp đôi có 6 năm chung sống và hai con gái chung, con gái lớn 6 tuổi và con thứ hai 3 tuổi.

Trên tài khoản cá nhân, Âu Đệ chia sẻ: “Tôi rất tiếc phải thông báo với mọi người rằng chúng tôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Chúng tôi định sẵn nên duyên vợ chồng và làm bố mẹ của các thiên thần. Nhưng những rào cản khiến cả hai không thể tiếp tục”.

Theo Sina, cặp đôi chia tay trong hòa bình, không tranh chấp tài sản hay quyền nuôi con. Âu Đệ được trực tiếp nuôi dưỡng và bảo hộ 2 con gái cho đến khi đủ 18 tuổi. Bên cạnh đó, bà xã của anh hiện dọn ra khỏi nhà chung và cô được quyền thăm nuôi và sinh hoạt cùng con. 

Hiện tại, Âu Đệ đã ngưng các hoạt động nghệ thuật để trở về nhà ở Đài Loan, Trung Quốc. Nam diễn viên muốn dành thời gian này bên cạnh hai cô con gái. Anh cho biết anh mong các bé khi lớn lên sẽ thông cảm cho quyết định của bố mẹ. 

Âu Đệ sinh năm 1979, tham gia showbiz từ năm 16 tuổi. Sự nghiệp anh nổi tiếng từ khi tham gia phim Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài (1999) với vai tiểu đồng Tứ Cửu đi theo Lương Sơn Bá (La Chí Tường đóng). Ngoài đời, Âu Đệ và La Chí Tường là bạn bè thân thiết, từng cùng thành lập nhóm nhạc mang tên Romeo nhưng hoạt động không lâu. 

Tiểu Đồng Tứ Cửu của Lương Sơn Bá  - Chúc Anh Đài (1999)

Trong gần 10 năm trở lại đây, anh chuyển hướng hoạt động sang Trung Quốc với vai trò ca sĩ, diễn viên phụ cho các dự án truyền hình. Nam diễn viên cũng khá đắt show sự kiện, quảng cáo thương mại cho các nhãn hàng.

Rosa (tổng hợp)

Ảnh: Sohu

 

qc-mypoint