Song Joong Ki đã tổ chức đám cưới ở trời Tây, bà xã lộ bụng bầu to tướng?

Khánh An 2023-04-13 15:39
- Song Joong Ki và vợ Tây bị nghi ngờ đã bí mật tổ chức đám cưới ở Mexico.

Thời gian vừa qua, thông tin Song Joong Ki đã đăng ký kết hôn và chuẩn bị đón con đầu lòng gây xôn xao dư luận. Vậy là sau cuộc hôn nhân đứt gánh với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã tìm được hạnh phúc mới và đang rất hạnh phúc với chuyện tình cảm của mình. Được biết hiện tại, Song Joong Ki đang quay phim ở Colombia. Anh đưa vợ bầu theo cùng để tiện chăm sóc.

Vừa qua trên mạng xã hội lan truyền bức hình Song Joong Ki và bà xã Katy Louise Saunders tại Mexico. Trong ảnh nam diễn viên "Hậu duệ của mặt trời" diện vest lịch lãm còn bà xã của anh diện váy hồng dáng dài, để lộ vòng 2 lớn. Bức ảnh làm dấy lên tin đồn Song Joong Ki cùng Katy đã tổ chức đám cưới ở trời Tây. Một số khác cho rằng cặp đôi chỉ đang dự hôn lễ của người khác mà thôi.

  Song Joong Ki và vợ ngoại quốc bị nghi ngờ bí mật tổ chức đám cưới ở trời Tây.  

Vào cuối năm ngoái, Song Joong Ki đã chính thức công khai chuyện tình cảm với cựu nữ diễn viên người Anh Katy. Anh cũng cho biết rằng họ đã đăng ký kết hôn và sẽ sớm trở thành bố mẹ. Dù bận rộn với lịch trình làm việc, Song Joong Ki vẫn dành thời gian cho vợ của mình. Anh rất rất hào hứng với cuộc sống mới của mình và sẵn sàng trở thành một người cha tốt.

Để phù hợp với dự án phim mới, Song Joong Ki đã giảm cân khá nhiều.

Sau thông tin kết hôn gây sốt, tài tử "Nice guy" tiết lộ cảm thấy vừa lạ vừa quen khi bước vào trang mới trong cuộc đời. Anh cho biết lập gia đình và có con là hai trong số những mục tiêu lớn nhất đời anh. Khi đạt được mục tiêu này, anh thấy vô cùng hạnh phúc, phấn khích nhưng cố kiềm chế, không bộc lộ nhiều ra ngoài.

Song Joong Ki dành lời khen cho vợ mới:“Cô ấy là người tốt đến mức tôi có thể nói với bạn rất nhiều điều. Tuy nhiên, buổi phỏng vấn bị giới hạn về thời gian và không gian nên tôi không thể kể hết được. Nói một cách đơn giản, cô ấy là người mang lại niềm tin cho tôi về nhiều mặt. Tôi có những suy nghĩ và triết lý riêng, cô ấy một lần nữa thuyết phục tôi rằng những điều đó là đúng”, nam diễn viên sinh năm 1985 nói. Trước tin đồn vợ Tây đã kết hôn, sinh con, Song Joong Ki cho biết đó là tin đồn vô căn cứ.

Trước khi cưới Katy, Song Joong Ki từng trải qua cuộc hôn nhân dang dở với Song Hye Kyo. Cho đến nay anh đã tìm được hạnh phúc mới còn Song Hye Kyo vẫn độc thân.  

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhan sắc 'tứ tiểu hoa đán' thế hệ genz: Quan Hiểu Đồng vẫn là 'quốc dân khuê nữ', Trương Tử Phong được khen là 'Châu Tấn thứ 2'