Nữ chính Tinh Hán Xán Lạn được ưu ái hết mực ở Cbiz vì lý do này

Loan Mạc 2022-08-10 13:47
- Trong những tiểu hoa sau 95, Triệu Lộ Tư là gương mặt nổi bật nhất, liên tục nhận được nhiều dự án phim “khủng” như: Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn… Nhưng không phải ngẫu nhiên mà sự nghiệp của cô nàng phất lên như diều gặp gió.

Trong số các tiểu hoa đán sinh năm 1995, Triệu Lộ Tư là gương mặt được chú ý nhất, khi liên tiếp bấm máy nhiều "phim hot" như: Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn...  Sự nghiệp diễn xuất của cô cũng vô cùng dễ dàng, điều này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao sự nghiệp của Triệu Lộ Tư lại gặp nhiều may mắn và thuận lợi như vậy.

Các lý do rõ ràng nhất là:

Trước hết, những bộ phim Triệu Lộ Tư tham gia đều được phát sóng thuận lợi, hầu như không có vấn đề gì về kiểm duyệt, delay, chiếu rạp và các vấn đề khác.

Thứ hai, nữ diễn viên thường xuyên hợp tác với hàng loạt sao nam đình đám và có số má số một Cbiz. Trong số đó có thể kể đến Dương Dương, Tiêu Chiến, Ngô Lỗi.

Thứ ba, dù còn trẻ và ít kinh nghiệm diễn xuất nhưng cô thường được giao vài vai chính trong các tác phẩm hạng S (bậc cao nhất về kinh phí sản xuất) thường được các nhà sản xuất ưu ái. Có thể kể đến: Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn.

Nữ chính Tinh Hán Xán Lạn cực kỳ được ưu ái trong Cbiz, lý do phía sau đầy bất ngờ

Nhìn sự ưu ái của Triệu Lộ Tư, khán giả không khỏi thắc mắc tại sao nhiều người đang chật vật trong làng giải trí, lại không gặp may mắn như vậy. Đánh giá khách quan có thể bao gồm các yếu tố sau.

Triệu Lộ Tư thực sự rất chăm chỉ

Sự nghiệp của Triệu Lộ Tư mới hơn 4 năm nhưng cô nàng đã tham gia vào con số khổng lồ 22 bộ phim từ truyền hình lẫn điện ảnh. Bao gồm 16 nhân vật chính. Khi hầu hết các diễn viên khác chỉ có cơ hội và sức lực để làm 1-2 phim mỗi năm, đó là một con số thực sự đáng sợ.

Nữ chính Tinh Hán Xán Lạn cực kỳ được ưu ái trong Cbiz, lý do phía sau đầy bất ngờ

Có thể thấy, thuở mới vào nghề Triệu Lộ Tư hầu như không có thời gian nghỉ ngơi, không ngừng tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Tuy nhiên, đó cũng là con dao hai lưỡi, việc liên tục xuất hiện khiến Triệu Lộ Tư dễ gây khó chịu, và thường bị đánh giá là một màu.

Không hét cát sê cao ngất trời

Dù hiện đang là ngôi sao được giới truyền thông săn đón nhưng so với những ngôi sao hàng đầu như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh ... thì cát xê của Triệu Lộ Tư hợp lý hơn hẳn, tiết kiệm được kha khá tiền cho các nhà sản xuất.

Nữ chính Tinh Hán Xán Lạn cực kỳ được ưu ái trong Cbiz, lý do phía sau đầy bất ngờ

Việc cân đối ngân sách của các nhà sản xuất quan trọng hơn việc tìm kiếm những ngôi sao hàng đầu trong ba năm ngành giải trí gặp khó khăn do đại dịch.

Không mắc bệnh ngôi sao, tính tình tốt

Triệu Lộ Tư được yêu thích bởi chính tính cách của mình. Tuy mang danh tiểu thư con nhà giàu nhưng cô ấy quanh năm làm việc chăm chỉ, dù là vai chính hay vai phụ, cô ấy đều nỗ lực hoàn thành.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Thành tích đáng nể của người đẹp Việt chinh chiến Miss Universe