Mẹ ruột sao Hoa ngữ: Có người đẹp lấn át cả con gái

Loan Mạc 2022-08-31 11:11
- Các mỹ nhân và mỹ nam Hoa ngữ xinh đẹp và điển trai như vậy dều là do thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ.

Người ta thường nói “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”, sao nữ Cbiz có cha mẹ cực phẩm sao bảo sao không đẹp. Những mỹ nữ Hoa ngữ dưới đây đều được thừa hưởng nét đẹp của mẹ, thậm chí còn có phần lép vế trước phụ huynh. Nhìn vào ảnh của Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Quan Hiểu Đồng, Trương Dư Hi, Angela Baby và mẹ ruột của họ, không khó để nhận ra câu "rồng sinh rồng, phượng sinh ra phượng hoàng" là quá đúng!

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi gây ấn tượng với mọi người bởi vẻ đẹp trong sáng và còn được mệnh danh là "Thần tiên tỷ tỷ". Lưu Diệc Phi được đánh giá cao về nhan sắc nhưng trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên cho biết cô là người xấu nhất trong gia đình.

Những sao Hoa ngữ thừa hưởng nét đẹp di truyền từ gia đình

Quả thực, khi nhìn thấy bức ảnh của mẹ Lưu Diệc Phi, bà xã diễn viên múa nổi tiếng Lưu Hiểu Lợi, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi, bà còn đẹp hơn cả con gái.

Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng có đường nét gương mặt thanh tú, đôi mắt biết cười, sống mũi cao, đặc biệt là đôi chân thon và tỷ lệ cơ thể hoàn hảo.

Những sao Hoa ngữ thừa hưởng nét đẹp di truyền từ gia đình

Mẹ của Quan Hiểu Đồng và Quan Hiểu Đồng đều giống nhau như một khuôn đúc. Đặc biệt là mẹ của nữ diễn viên, không chỉ xinh đẹp mà còn có khí chất.

Angela Baby

Angela Baby cũng là một nữ diễn viên rất được yêu thích trong làng giải trí, cô có ngoại hình cực chuẩn và là nữ thần trong tâm trí của nhiều người. Với đôi mắt to, chiếc mũi cao và chiếc cằm nhọn, cô trông như một nữ thần giữa các nữ thần.

Những sao Hoa ngữ thừa hưởng nét đẹp di truyền từ gia đình

Trông cô giống hệt mẹ khi còn nhỏ, và bức ảnh này cũng cho thấy Angela Baby chưa qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ. Mẹ của Angela Baby dù đã có tuổi nhưng vẫn rất xinh đẹp, lại thêm khí chất thanh tao, ngày càng quyến rũ.

Lưu Thi Thi  

Lưu Thi Thi luôn nổi bật với vẻ đẹp tinh khôi, thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng nhan sắc. Khi đứng bên mẹ, Lưu Thi Thi vẫn rất xinh đẹp nhưng không thể lấn át được vẻ đẹp của mẹ.

Những sao Hoa ngữ thừa hưởng nét đẹp di truyền từ gia đình

Mẹ của nữ diễn viên có nước da trắng và khuôn mặt xinh đẹp, duyên dáng. Không có gì ngạc nhiên khi Lưu Thi Thi xinh đẹp và khí chất đến vậy, dường như được thừa hưởng từ mẹ.

Trương Dư Hi

Trương Dư Hi luôn được biết đến với những đường nét rất Tây, khiến cô càng giống một tiểu thư đài các, sang trọng. Và khi mọi người nhìn thấy mẹ của Trương Dư Hi , họ biết rằng vẻ đẹp của nữ diễn viên là di truyền từ bà.

Những sao Hoa ngữ thừa hưởng nét đẹp di truyền từ gia đình

Không chỉ vậy, ngũ quan của mẹ Trương Dư Hi rất thanh tú, sắc sảo, phong cách cực ấn tượng khiến bà trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

5 mỹ nhân Hoa ngữ chạm ngưỡng U50 - U60 vẫn trẻ đẹp, body siêu nuột 'ăn đứt' gái đôi mươi