Lý Thấm ‘hất cẳng’ Dương Tử để trở thành nữ thần Kim Ưng 2022?

Loan Mạc 2022-07-29 23:58
- Gần đây, từ nhiều nguồn blogger đưa tin, Lý Thấm ‘hất cẳng’ Dương Tử và Đàm Tùng Vận để trở thành nữ thần Kim Ưng 2022 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nữ thần Kim Ưng vốn là danh hiệu của những ngôi sao điện ảnh múa mở màn Giải thưởng Kim Ưng, tất cả những người đẹp Trung Quốc đều mong muốn có được danh hiệu này và đây được coi là một vinh dự rất lớn. Trong lịch sử Kim Ưng, hiện có 7 mỹ nhân Cbiz từng có cơ hội khoác lên mình những bộ áo dài dát vàng lộng lẫy để khoe những bước nhảy uyển chuyển và vẻ đẹp gợi cảm. Tuy nhiên, không phải ai cũng được công chúng khen ngợi, có người còn bị cả "rổ" chỉ trích vì hình ảnh không mấy đẹp đẽ.

Lý Thấm ‘hất cẳng’ Dương Tử để trở thành nữ thần Kim Ưng 2022, váy áo cũng đã đo xong?

Cách đây không lâu, đài truyền hình Hồ Nam đã công bố danh sách những ứng cử viên được dự đoán sẽ trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay, bao gồm những gương mặt đã hoạt động sôi nổi trong thời gian qua như Dương Tử, Đàm Tụng Vận ... Cổ Lực Na Trát. Nhóm thứ hai gồm AngelaBaby, Triệu Kim Mạch, Lý Thấm, Quan Hiểu Đồng, Lý Nhất Đồng, Giang Sơ Ảnh, Ngô Cẩn Ngôn. Đặc biệt là Dương Tử, là sao nữ được kỳ vọng cao nhất trong top dự đoán.

Lý Thấm ‘hất cẳng’ Dương Tử để trở thành nữ thần Kim Ưng 2022, váy áo cũng đã đo xong?

Trong top 3 sao nữ có xác suất cao nhất, nhiều người cho rằng Dương Tử là người có cơ hội lớn nhất. Phim của Dương Tử không chỉ được phát sóng trên đài Hồ Nam mà diễn xuất trên sân khấu của cô cũng rất tốt. Ngoài ra, với lợi thế về lượng fan hơn các sao nữ khác, việc trở thành nữ thần Kim Ưng được dự đoán sẽ thuộc về Dương Tử.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội bất ngờ rộ lên thông tin nữ diễn viên Lý Thấm đang mặc thử trang phục của Nữ thần Kim Ưng để chuẩn bị cho danh hiệu cao quý mới của mình. Trước đó, Lý Thấm chỉ là một trong những lựa chọn cho vị trí này sau Dương Tử, Đàm Tùng Vận, Cổ Lực Na Trát khiến khán giả bất ngờ.

Lý Thấm ‘hất cẳng’ Dương Tử để trở thành nữ thần Kim Ưng 2022, váy áo cũng đã đo xong?

Thực tế, Lý Thấm dù rất xinh đẹp và tài năng nhưng những năm gần đây cô lại có nhiều hạn chế so với các sao nữ trên. Không có phim hay, không có giá trị thương mại cao và phải dùng tiền để che đậy trước scandal vi phạm quy định phòng dịch covid.

Đồng thời, Dương Tử cũng để lại nhiều tiếc nuối khi không giành được giải thưởng Nữ thần Kim Ưng 2018 dù được người hâm mộ vô cùng mong chờ. Về phần Đàm Tùng Vận, cô có rất nhiều tác phẩm lên truyền hình, Cổ Lực Na Trát nổi bật bởi nhan sắc  xinh đẹp.

Nếu năm nay Lý Thấm thực sự lật đổ Dương Tử, Đàm Tùng Vận và Cổ Lực Na Trát để trở thành nữ thần Kim Ưng thì khả năng cô bị cộng đồng mạng ném đá tơi tả là điều khó tránh khỏi.

Xung quanh lễ trao giải Kim Ưng năm nay, trên Weibo xuất hiện tin tức cho rằng ban tổ chức sẽ "chơi lớn" khi mời nữ thần mùa trước xuất hiện trở lại. Để có thể làm được điều này, ban tổ chức đang tích cực sắp xếp thời gian để phù hợp với lịch trình của các nữ minh tinh.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Hành trình LỘT XÁC ngoại mục của các Hoa Hậu Việt Nam