Khưu Trạch - Hứa Vỹ Ninh kết hôn sau 1 năm yêu nhau

Rosa 2021-12-10 18:03
- Sau khi đóng chung bộ phim 'Man in love', Hứa Vỹ Ninh và Khưu Trạch vướng tin đồn 'phim giả tình thật' gây xôn xao cộng đồng mạng

Ngày 10.12, truyền thông xứ Đài đưa tin nữ diễn viên Đài Loan Hứa Vỹ Ninh tuyên bố kết hôn với nam tài tử Khưu Trạch. Trên Instagram cá nhân, người đẹp viết:

“Tôi từng nói với các bạn nếu có tin vui, tôi nhất định sẽ chia sẻ với mọi người. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ tin vui là chúng tôi đã kết hôn”.

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1984 còn đăng tải bức ảnh ngọt ngào ở bên chồng sắp cưới cùng với chiếc nhẫn kim cương lấp la lấp lánh. Sau bài đăng của vợ tương lai, Khưu Trạch cũng chia sẻ lại trên trang cá nhân của mình và nhận lại vô số lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz.

Hứa Vỹ Ninh, Khưu Trạch kết hôn 

Bên cạnh đó, đại diện của Khưu Trạch cũng đăng đàn chung vui và chưa tiết lộ thời gian, địa điểm tổ chức hôn lễ. Quản lý nam tài tử cho hay:

“Cảm ơn lời chúc phúc của các bạn. Như họ đã thông báo, chúng tôi muốn chia sẻ tin vui này với mọi người. Chi tiết về hôn lễ, chúng tôi xin nhường cho họ”.

Hứa Vỹ Ninh, Khưu Trạch kết hôn

 

Đầu năm 2021, Hứa Vỹ Ninh và Khưu Trạch vướng tin đồn “phim giả tình thật” qua bộ phim Man in love (Khi đàn ông yêu) nhưng cả hai không lên tiếng xác nhận. Theo đó, cặp đôi nhiều lần bị phát thả thính qua lại trên MXH, thậm chí họ còn bị bắt gặp hẹn hò, lộ “hint” sống chung vì ảnh Hứa Vỹ Ninh đăng tải có background là nhà Khưu Trạch.

Hứa Vỹ Ninh, Khưu Trạch kết hôn

Hứa Vỹ Ninh là người mẫu, diễn viên nổi tiếng người Đài Loan. Người đẹp sinh năm 1984 từng tham gia nhiều bộ phim ăn khách như:  Thơ ngây, Hoa hồng tím, Trạm kế tiếp hạnh phúc…Nữ diễn viên Thơ ngây từng có mối tình lâu năm với Lưu Hựu Niên – một nhiếp ảnh gia người Đài đã từng ly hôn năm 2020.

Khưu Trạch sinh năm 1981 là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Đài Loan, nổi tiếng qua các phim như Hạ gia tam thiên kim, Hương vị mùa hè, Lời hứa dưới cây ngô đồng…Với ngoại hình điển trai, khả năng diễn xuất đỉnh cao, nam tài tử từng đoạt giải “Nam diễn viên chính xuất sắc” tại LHP Đài Bắc, thằng giải “Nam diễn viên chính xuất sắc” tại LHP Kim Mã và dành giải “Ngôi sao Châu Á” tại LHP châu Á Osaka. Trong quá trình tham gia đóng phim, Khưu Trạch nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ như Đường Yên, Dương Thừa Lâm, Trương Quân Ninh… nhưng nam diễn viên chưa một lần xác nhận.

Hứa Vỹ Ninh, Khưu Trạch kết hôn

Giờ đây, Khưu Trạch - Hứa Vỹ Ninh đã công khai về chung nhà nên những nghi vấn tình ái trước đây của tài tử họ Khưu phần nào được giải đáp. Hiện khán giả mong đợi cặp đôi sẽ công bố thời gian cử hành hôn lễ.

Rosa

Ảnh: Instagram NV

Sai thời điểm thì đã sao nếu anh thật lòng yêu em