Ji Chang Wook dương tính với Covid-19 khiến hàng triệu fan lo lắng

Thùy Chi 2021-07-26 11:27
- Hiện tại, anh đã hủy toàn bộ lịch trình làm việc và tự cách ly.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin diễn viên Ji Chang Wook có kết quả dương tính với Covid-19 khiến fan bất ngờ. Hiện tại, anh đã hủy toàn bộ lịch trình làm việc và tự cách ly. Thông tin này khiến hàng triệu fan của mỹ nam này lo lắng.

Ji Chang Wook đang quay bộ phim "Anna Sumanara". Cuối tuần trước, nam diễn viên đã đi xét nghiệm và nhận được kết quả dương tính. Hiện tại, ê-kíp làm phim cũng đã đi xét nghiệm và đang chờ nhận kết quả.

Hiện tại, loạt sao Hàn đình đám Hani (EXID), Minhyuk (BTOB), Sunggyu (INFINITE), Doyoung và Junghwan (TREASURE), Seo In Young... cũng đang phải tự cách ly và điều trị.

Ji Chang Wook (1987) là nam diễn viên người Hàn Quốc, khởi nghiệp từ một diễn viên nhạc kịch. Anh được khán giả biết đến nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim Cười lên Dong Hae.

Đặc biệt, vai diễn Hoàng đế trong phim "Hoàng hậu Ki" đã trở thành bệ phóng đưa Ji Chang Wook lên đỉnh cao sự nghiệp và trở thành ngôi sao hạng A của nền điện ảnh Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Ji Chang Wook hiện là một trong những ngôi sao Hallyu có tầm ảnh hưởng, được các fan hâm mộ săn đón và thần tượng bậc nhất, đặc biệt tại các nước Châu Á.

 Thùy Chi (Theo jtbc)

qc-epoint
loading...
qc-epoint