HOT: Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn

DUY MON 2022-01-29 05:15
- Cộng đồng mạng Trung Quốc và cả Việt Nam đều bàng hoàng trước thông tin cặp đôi nổi tiếng giới giải trí Hoa ngữ là Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ly hôn, nhất là vào thời điểm Tết Nguyên Đán đang cận kề.

Ngày hôm nay 28/1, cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã chính thức tuyên bố ly hôn sau 6 năm bên nhau, cả hai khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi tuyên bố chia tay vào thời điểm chỉ đúng 4 ngày trước Tết Nguyên Đán. Đây cũng là thông tin hot nhất trên mạng xã hội thời điểm hiện tại.

HOT: Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn, chính thức tuyên bố chỉ 4 ngày trước Tết

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn sau 6 năm chung sống gây tiếc nuối cho fan hâm mộ.

Diễn viên Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tổ chức hôn lễ vô cùng hoành tráng vào tháng 10 năm 2015. Sau 4 năm đầu tiên đầy ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau, cặp đôi đã có những dấu hiệu rạn nứt bắt đầu từ năm 2019 khi rất ít chia sẻ những hình ảnh, thông tin về nhau trên mạng xã hội.  Nếu như trước đây, người ta thường xuyên bắt gặp Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby nắm tay nhau xuất hiện trong cùng một sự kiện thì vài tháng trở lại đây, việc cả hai xuất hiện chung một khung hình đã trở nên vô cùng hiếm hoi.

Hồi giữa tháng 8 vừa qua, khi ông xã bị cáo buộc tham gia thao túng giá cổ phiếu lên tới hơn 260 triệu USD trên sàn chứng khoán cùng một nhóm nhiều đại gia khác, trong đó có Triệu Vy thì AngelaBaby hoàn toàn im lặng, không có bất cứ phản hồi nào hay lên tiếng thể hiện sự tin tưởng ông xã.

Huỳnh Hiểu Minh  cũng bị cho là đang bao nuôi một mẫu nữ người nước ngoài khi cánh săn ảnh chộp được những hình ảnh ôm hôn thắm thiết giữa tài tử Tân Thiên Long Bát Bộ với một mẫu nữ trẻ trong hộp đêm. Trước đó, nghi vấn ông xã AngelaBaby ngoại tình với Cố Lực Na Trát cũng từng làm xôn xao làng giải trí.

HOT: Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn, chính thức tuyên bố chỉ 4 ngày trước Tết

HOT: Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn, chính thức tuyên bố chỉ 4 ngày trước Tết

Những chia sẻ đầu tiên của cặp đôi sau khi chia tay đã khiến cho hàng triệu fan xúc động.

 

Ngay sau tin tức ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã có những chia sẻ đầu tiên. Trên Weibo, cả 2 ngôi sao đều cập nhật 1 dòng trạng thái: "Cảm ơn mọi thứ của quá khứ, tương lai vẫn là người nhà". Dòng trạng thái này của cặp đôi như ngầm thông báo với mọi người rằng dù họ ly hôn nhưng vẫn sẽ cùng chăm sóc con chung là bé Bọt Biển Nhỏ, đặc biệt cụm từ “vẫn là người nhà” cũng như muốn chia sẻ về mối quan hệ giữa cả hai vẫn sẽ tốt đẹp sau chia tay.

HOT: Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn, chính thức tuyên bố chỉ 4 ngày trước Tết

Đám cưới của hai người vào hồi 2015 được coi là một trong những đám cưới đẹp và được mong chờ nhất Trung Quốc.

 Hiện tại người hâm mộ khắp cõi mạng Trung Quốc đang bày tỏ sự tiếc nuối cho tình yêu của cặp đôi đẹp đôi bậc nhất xứ Trung này, mọi nguyên nhân vẫn chưa được tiết lộ và đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi tại các hội nhóm và diễn đàn.

DUY MON (tổng hợp).