Gia đình bật khóc khi đến nhận thi thể của Thái Thiên Phượng, mẹ mẫu nữ: "Lòng tốt của con đã bị lợi dụng"

Khánh An 2023-03-01 11:00
- Người thân, bạn bè không khỏi xót thương khi đến nhận thi thể của người mẫu Thái Thiên Phượng.

Trong những ngày gần đây, vụ án mạng của người mẫu Thái Thiên Phượng đang gây xôn xao dư luận. Ngoài tin tức về bốn nghi phạm liên quan đến vụ án, thông tin về người thân của nữ người mẫu đến từ Hong Kong cũng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Theo báo cáo của HK01, vào ngày 28/2, người thân và bạn bè của Thái Thiên Phượng đã tới Nhà xác Fushan để nhận diện thi thể của nạn nhân. Sau hai giờ, họ đã rời đi bằng xe riêng để đến hiện trường xảy ra vụ án. Người thân của nạn nhân không chia sẻ thông tin gì với truyền thông, giữ vẻ mặt nghiêm nghị.

Người thân, bạn bè Thái Thiên Phượng đã có mặt ở nhà xác suốt 2 giờ đồng hồ để làm thủ tục - Ảnh: HK01 

Tất cả đều đeo khẩu trang kín, không chia sẻ bất cứ điều gì với truyền thông - Ảnh: HK01 

Đã 1 tuần từ khi Thái Thiên Phượng qua đời nhưng cảnh sát vẫn chưa tìm thấy các phần thi thể còn lại của nữ người mẫu gồm phần thân và tay. Người thân và bạn bè của cô đã tới hiện trường vụ án để tổ chức lễ cúng thất đầu tiên cho người đẹp. Khi đến nơi, mẹ của nạn nhân không thể kìm nén nổi nỗi đau mất con, cô khóc nức nở trong vòng tay của con rể.

Mẹ của Thái Thiên Phượng (giữa) và bố (thứ hai từ phải sang) đến hiện trường vụ án - Ảnh: HK01 

"Thái tử ẩm thực" Chris - chồng của Thái Thiên Phượng đeo kính râm, tay vẫn đeo nhẫn cưới. Anh lộ rõ vẻ mặt buồn bã, cúi đầu không nói gì, chỉ yên lặng để mẹ vợ tựa vào mình - Ảnh: HK01 

Người thân Thái Thiên Phượng đau buồn khi đến hiện trường vụ án - Ảnh: HK01  

Gia đình mang theo búp bê giấy và lễ cúng đến hiện trường - Ảnh: HK01 

Trong lúc mọi người cúng bái, mẹ Thái Thiên Phượng tiếp tục bật khóc: "Con gái, sau này mẹ không còn gặp được con nữa rồi. Lòng tốt của con kiếp này đã bị lợi dụng, con gái ngốc nghếch. Chúng là bọn vô lương tâm, lòng lang dạ sói". 

Gia đình chuẩn bị búp bê giấy, làm lễ cúng thất cho Thái Thiên Phượng tại hiện trường vụ án - Ảnh: HK01 

Trong khi đó, dì của nạn nhân òa khóc: "Con bé ngốc nghếch, thật không đáng... Đừng lo lắng về phần gia đình, hãy yên tâm mà đi, sống chết có số con ơi, chỉ tiếc duyên phận ngắn ngủi...". Còn chồng của Thái Thiên Phượng đau buồn: "Cảm ơn vì đã gặp em". 

Thái Thiên Phượng và Chris - con trai nhà sáng lập chuỗi nhà hàng TamJai Yunnan Mixian, Tam Chuk-Kwan kết hôn từ năm 2016. Tuy vậy, đến nay cả hai chưa đăng ký kết hôn hợp pháp. Chồng cô là "thái tử" quyền lực ngành ẩm thực. Chris giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ của vợ. Anh đồng ý để vợ chu cấp tiền cho gia đình mình. Anh cũng đối xử rất tốt với 2 con riêng của Thiên Phượng.

Chồng hiện tại của cố người mẫu là Chris - con trai nhà sáng lập chuỗi nhà hàng TamJai Yunnan Mixian, Tam Chuk-Kwan, cả 2 đã có với nhau 2 người con - Ảnh: Internet 

Chia sẻ với truyền thông trước đó, Chris cho biết anh biết ơn vì đã gặp được vợ trong cuộc đời. Anh hứa sẽ tiếp tục chăm sóc cho 2 con của mình và 2 con riêng của vợ.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Sữa rửa mặt làm sạch sâu có chứa AHA và BHA