Dương Dương phủ nhận hẹn hò, ép fan tránh thai

Rosa 2021-08-07 14:58
- Đại diện của nam thần Dương Dương đã lên tiếng bác bỏ mọi tin đồn vô căn cứ và sẽ tiến hành khởi kiện

Ngày 6/8, một blogger có tên Trương Tiểu Hàn tung bộ ảnh truyện tranh tiết lộ về đời tư của một ngôi sao thuộc hàng đầu Cbiz gây xôn xao cộng đồng mạng xã hội. Tin đồn lan nhanh chóng mặt và cộng đồng mạng đang ám chỉ Dương Dương khiến fan hâm mộ của anh “đứng ngồi không yên”

Theo blogger chia sẻ, năm 2019, nam minh tinh đã hẹn hò với một sao nữ, cũng là một tiểu thư giàu có trong giới giải trí nhưng cả hai đã chia tay, do anh nghi ngờ bạn gái cố tình tung ảnh hẹn hò của hai người. Sau đó, nam diễn viên còn hẹn hò với một fan nữ (được gọi là Tiểu Vy). Cả hai đã bên nhau hai năm và thường xuyên đi du lịch, chụp ảnh cùng nhau. 

Bài đăng bóc phốt của blogger Trương Tiểu Hàn thông qua tranh ảnh

Dương Dương phủ nhận hẹn hò, ép fan tránh thai

Trong suốt thời gian yêu nhau, trong fanmeeting tổ chức sinh nhật của mình, sao nam này từng hát một ca khúc mà Tiểu Vy yêu thích, đồng thời anh còn đăng ảnh mặc áo do Tiểu Vy tặng lên Weibo. Theo Tiểu Vy tiết lộ: mỗi lần hẹn hò, anh đều nhắc đến chuyện về nhà cô phải uống thuốc tránh thai. Tới 7/2021, anh bất ngờ cắt đứt liên lạc với bạn gái mà không nói chia tay đàng hoàng.

Dương Dương phủ nhận hẹn hò, ép fan tránh thai

 

Cùng ngày xảy ra sự việc, quản lý đại diện Dương Dương - Giả Sĩ Khải đã tuyên bố rằng bài bóc phốt không chỉ rõ danh tính của bất cứ ai, nhưng luật sư của công ty sẽ thu thập bằng chứng để xử lý vụ việc, đồng thời mong fan của Dương Dương an tâm. Ngoài ra, fan của Dương Dương cũng cho biết, trong hai năm 2019 và 2020, anh không hề tổ chức tiệc sinh nhật fanmeeting. Điều này cho thấy tin tức mà blogger đưa khác hoàn toàn so với thực tế.

Trước đây, Dương Dương từng vướng tin đồn hẹn hò với tiểu thư Thượng Hải -  Kiều Hân nhưng không chịu thừa nhận. Sau đó, trong giới xôn xao tin đồn ê kip của Kiều Hân cố tình tung tin để ép nam diễn viên thừa nhận mối quan hệ. Tuy nhiên, nam diễn viên không hề lên tiếng phản pháo mặc ồn ào dư luận.

Dương Dương phủ nhận việc hẹn hò với Kiều Hân

Rosa (tổng hợp)

Ảnh: Weibo

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nghệ sĩ Hồng Vân, Nhật Kim Anh cùng loạt sao đồng lòng cầu nguyện cho Phi Nhung