Chu Nhất Long bị phản ứng dữ dội vì cố tình chơi xấu, giành chỗ Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ trên thảm đỏ

TaeV 2021-11-18 10:30
- Netizen đang xôn xao trước drama thảm đỏ của Lưu Diệc Phi và sao nam Chu Nhất Long.

Vào tối qua 17/1, sự kiện của thương hiệu đình đám Louis Vuitton đã diễn ra, nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông lẫn cư dân mạng khi có sự xuất hiện dàn sao khủng của làng giải trí xứ Trung như Địch Lệ Nhiệt Ba, Thư Kỳ, Âu Dương Na Na, Lưu Diệc Phi,...  Tuy nhiên, khi show thời trang này kết thúc, netizen xứ Trung xôn xao bàn tán về một drama "căng đét" liên quan đến việc tranh giành vị trí trên thảm đỏ.

Cụ thể, theo truyền thông Hoa ngữ đưa tin, 1 blogger đình đám trong làng giải trí xứ Trung, chuyên đăng tải những thông tin về sao Cbiz cho biết sao nam Chu Nhất Long đã cố tình nán lại để tranh vị trí áp chót. Theo thứ tự thì anh đi trước 2 đại Hoa đán đi cuối cùng là Chương Tử Di và Thư Kỳ. Tuy nhiên, nam diễn viên đã nán lại và làm gián đoạn khoảng 20 phút, không có ai đi thảm đỏ. Lúc này Lưu Diệc Phi đã được đẩy lên đi trước, nhưng vì thời gian quá gấp rút mà cô không có phần phỏng vấn với truyền thông.

Chu Nhất Long cố tình 'chơi đều', giành chỗ Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ trên thảm đỏ

"Lưu Diệc Phi và Thư Kỳ đứng đợi 20 phút, sau đó Lưu Diệc Phi phải đi vào thảm đỏ trước, không có thời gian thực hiện phỏng vấn. Lúc này anh ta mới chạy sau. Cười chết mất, hà cớ làm sao người đại sứ như anh lại được đi sau 2 người đại diện thương hiệu?", Blogger này chia sẻ.

Không chỉ vậy, cư dân mạng còn chia sẻ thêm rằng trong đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, phóng viên tại sự kiện đã nhốn nháo liên tục hỏi "Đại sứ đâu rồi?". Ở một video khácChu Nhất Long thậm chí còn bị phóng viên mỉa mai thẳng mặt: "Mắc bệnh ngôi sao". Cũng vì vậy mà đông đảo cư dân mạng cho rằng mỹ nam Trấn Hồn chính là người đã "chơi để", giành chỗ của Lưu Diệc Phi. Điều đáng nói, Lưu Diệc Phi là đại diện của thương hiệu Louis Vuitton, có địa vị cao hơn Chu Nhất Long nhưngcô lại bị ép đi thảm đỏ trước.

Chu Nhất Long cố tình 'chơi đều', giành chỗ Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ trên thảm đỏ

Chu Nhất Long cố tình 'chơi đều', giành chỗ Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ trên thảm đỏ

Ngay sau khi sự việc được lan truyền trên mạng xã hội, fandom 2  nghệ sĩ đã khẩu chiến quyết liệt. Một bên cho rằng Chu Nhất Long đang cố  tình chiêu trò để "đàn áp" Lưu Diệc Phi và Thư Kỳ. Trong khi đó, bên còn lại thì một mực khẳng định nam diễn viên được ekip Louis Vuitton tháp tùng và hướng dẫn vào thảm đỏ đúng sự sắp xếp của ban tổ chức, nên hoàn toàn không có chuyện tranh chỗ của Lưu Diệc Phi. Bên cạnh đó, người hâm mộ của Chu Nhất Long thậm chí còn tố "Thần tiên tỷ tỷ" mới là người đòi tranh đi áp chót để chiếm spotlight.

Chu Nhất Long cố tình 'chơi đều', giành chỗ Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ trên thảm đỏ

 

Hiện tại, dù chưa rõ thực hư sự việc thế nào, ai đúng ai sai, nhưng phần đông cư dân mạng đều nghiêng về phía Lưu Diệc Phi. Liên quan đến ồn ào thảm đỏ này, hiện tất cả các nhân vật liên quan đều chưa lên tiếng phản hồi. Cuộc khẩu chiến giữa fandom hai nhà vẫn đang rất căng thẳng và chưa đi tới hồi kết.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)