Bất ngờ dòng dõi hoàng tộc của sao Hoa Ngữ: Có người được gọi là Cách Cách

Loan Mạc 2022-12-27 09:11
- Không chỉ Quan Hiểu Đồng, mà nhiều nghệ sĩ khác cũng xuất thân là hậu duệ quý tộc triều đại nhà Thanh.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, không ít minh tinh xuất thân từ gia đình giàu có trong thời đại phong kiến, thậm chí có những minh tinh mang dòng máu quý tộc, con cháu của những nhân vật lịch sử nổi tiếng ở Trung Quốc.

Ngô Kinh

Ngô Kinh là hậu duệ của gia tộc Ô Lạt Na Lạp. Những ai am hiểu lịch sử, hay những người thích những bộ phim kinh điển về triều đại nhà Thanh như: Hậu cung của Chân Hoàn truyện, Hậu cung Như Ý truyện... đều biết rằng Ô Lạt Na Lạp là dòng tộc quyền quý. Nhiều hoàng hậu cũng xuất thân từ thị tộc Ô Lạt Na Lạp, điển hình phải kể đến Kế hoàng hậu, phi tần của Hoàng đế Càn Long dưới thời nhà Thanh.

Bất ngờ dòng dõi hoàng tộc của sao Hoa Ngữ: Có người được gọi là cách cách

Ngô Kinh sinh năm 1974, là nam diễn viên, võ sư, đạo diễn người Trung Quốc nổi tiếng với các bộ phim truyền hình và phim võ thuật Hong Kong. Anh sinh ra trong một gia đình võ thuật ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng cũng là hậu duệ của gia tộc Mãn Châu Qua Nhĩ Giai Thị. Gia tộc Qua Nhĩ Giai Thị vào thời nhà Thanh rất được coi trọng khi có Thuận Thân Vương Phi Ấu Lan là con gái nuôi của Từ Hy Thái Hậu và cũng là mẹ ruột vua Phổ Nghi - vị vua cuối cùng của Trung Quốc. Sau khi biết về gia thế hiển hách của Quan Hiểu Đồng, cư dân mạng lập tức hiểu rằng không phải tự nhiên mà bạn gái Lộc Hàm lại được dân tình gọi là "Cách cách Bắc Kinh".

Bất ngờ dòng dõi hoàng tộc của sao Hoa Ngữ: Có người được gọi là cách cách

Châu Hải My

Châu Hải My là hậu duệ của gia tộc Mãn Châu Qua Nhĩ Giai Thị. Trong số những người đẹp hàng đầu của làng giải trí Hồng Kông trong mười năm qua, Châu Hải My được công nhận là nữ diễn viên nổi tiếng và hoàn hảo nhất. Nữ diễn viên còn được công chúng và người hâm mộ gọi là "nàng Chu Chỉ Nhược xinh đẹp nhất màn ảnh".

Bất ngờ dòng dõi hoàng tộc của sao Hoa Ngữ: Có người được gọi là cách cách

Sinh năm 1966, cô từng tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hồng Kông trước khi trở thành diễn viên, sau đó hợp tác với công ty TVB Hồng Kông. Châu Hải My bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ năm 1985 với vai Dương Cửu Muội trong phim "Dương Gia Tướng" của TVB. Những năm sau đó, Châu Hải My được coi là diễn viên độc quyền của TVB và được nhiều người yêu mến. Một thời gian sau, Châu Hải My gây được tiếng vang với nhân vật Chu Chỉ Nhược trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" phiên bản Đài Loan.

Quan Chi Lâm

Quan Chi Lâm sinh ra trong một gia đình nổi tiếng vào ngày 24 tháng 9 năm 1962. Người đẹp này là hậu duệ của gia tộc Mãn Châu Qua Nhĩ Giai Thị. Quan Chi Lâm là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Hong Kong. Khi còn trẻ, cô có vẻ đẹp quyến rũ, khiến nam diễn viên Lưu Đức Hoa phải lòng. Ngày nay, ở tuổi gần U60, dù hôn nhân không viên mãn nhưng nữ diễn viên Hong Kong vẫn sở hữu một thương hiệu thời trang riêng và khối tài sản khổng lồ lên tới 400 triệu NDT (tương đương 1366 tỷ đồng).

Bất ngờ dòng dõi hoàng tộc của sao Hoa Ngữ: Có người được gọi là cách cách

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

5 mỹ nhân Hoa ngữ chạm ngưỡng U50 - U60 vẫn trẻ đẹp, body siêu nuột 'ăn đứt' gái đôi mươi