Ai chia tay mặc ai, 4 cặp đôi này của làng giải trí Hoa ngữ vẫn hạnh phúc đáng ngưỡng mộ

Quỳnh Trang 2021-09-05 15:30
- Vượt qua nhiều khó khăn, áp lực khi hoạt động trong làng giải trí, những cặp đôi này đã giữ gìn hạnh phúc hôn nhân lâu bền, đáng ngưỡng mộ.

Trong showbiz Hoa ngữ, chuyện các cặp đôi hợp rồi lại tan là hết sức bình thường. Nhiều ngôi sao gặp chuyện buồn tinh cảm và lại tìm được tình yêu đích thực của bản thân một thời gian sau đó. Nhưng cũng có những người nổi tiếng đã tìm được tình yêu đích thực của họ. Chuyện tình cảm, hôn nhân của 4 cặp đôi này nhận được nhiều lời khen ngợi, chúc phúc từ người hâm mộ.

Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân

Vào năm 2019, cặp đôi Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân đã kết thúc chặng đường yêu 9 năm của mình bằng một đám cưới viên mãn. Cả hai quen nhau trong một lần cùng dừng lại đèn đỏ và đã yêu thương nhau từ đó. Chuyện tình cảm của cặp đôi này đã nhận được nhiều sự mến mộ từ cộng đồng mạng.

Sau khi cưới, Trương Nhược Quân còn xứng danh là "ông chồng quốc dân" khi không tiếc lời khen ngợi vợ mình. Nam diễn viên từng đăng tải lên Weibo dòng trạng thái với nội dung đầy tự hào: "Đây là vợ tôi nè, cũng là mẹ của con tôi. Đồng thời cũng chân thành bày tỏ sự tôn trọng và ngưỡng mộ dành cho người phụ nữ đã cùng mình đồng cam cộng khổ trong suốt thời gian qua. Tôi yêu cô ấy như yêu chính tôi vậy.”

Ai chia tay mặc ai, 4 cặp đôi này của làng giải trí Hoa ngữ vẫn hạnh phúc đáng ngưỡng mộ

Được biết, trong suốt quá trình Nghệ Hân mang thai, Nhược Quân luôn ở bên cạnh chăm sóc, nâng niu vợ mình. Sau bao nhiêu sóng gió trải qua, hai người chính xác là những mảnh ghép dành cho nhau, thành một cặp trai tài gái sắc. 

Đường Yên và La Tấn

Đường Yên và La Tấn cũng là một cặp đôi được nhiều người mến mộ. Cả hai công khai chuyện tình cảm của mình cùng một lúc dù trước đó khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cặp trai tài, gái sắc từng đóng chung nhiều phim như: Loạn thế giai nhân, Nữ đặc công X, Người tình kim cương, Cẩm tú vị ương, Quy khứ lai... rồi về chung nhà vào năm 2018.

Sau khi kết hôn, cặp sao đắt giá đón một bé gái chào đời. Từ đó đến nay, Đường Yên không công khai bất cứ thông tin, hình ảnh nào về bé. Trong một bài phỏng vấn, Đường Yên thừa nhận chồng con mãi là chỗ dựa vững chắc nhất đối với mình.

Ai chia tay mặc ai, 4 cặp đôi này của làng giải trí Hoa ngữ vẫn hạnh phúc đáng ngưỡng mộ

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa gặp nhau năm 2006 khi đóng chung phim "Metro". Đến năm 2009, có thông tin cho rằng cả hai đang hẹn hò và đã chuyển về chung sống cùng nhau trong một căn hộ ở Thương Hải. Tuy nhiên, sau đó, cặp đôi đã đường ai nấy đi.
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tái hợp trong dự án phim: "Khuynh thế hoàng phi" vào năm 2012. Sau bộ phim này, cả hai đã bén duyên với nhau và tổ chức đám cưới vào năm 2016. Lâm Tâm Như đã hạ sinh bé gái Cá Heo Nhỏ vào năm 2017. Mặc dù vướng nhiều đồn đoán ly hôn nhưng vợ chồng Lâm Tâm Như- Hoắc Kiến Hoa vẫn hạnh phúc bên nhau tới tận bây giờ.

Ai chia tay mặc ai, 4 cặp đôi này của làng giải trí Hoa ngữ vẫn hạnh phúc đáng ngưỡng mộ

Đỗ Hải Đào và Thẩm Mộng Thần

Đỗ Hải Đào và Thẩm Mộng Thần đã ở bên nhau 6 năm nhưng vẫn chưa về chung một nhà. Khi mới quen nhau, cặp đôi vướng nhiều dị nghị, điều tiếng. Nhưng vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió, Đỗ Hải Đào và Thẩm Mộng Thần vẫn ở bên nhau và vun đắp tình yêu đẹp, đáng ngưỡng mộ.

Bất chấp tin đồn đã chia tay, cặp đôi Đỗ Hải Đào - Thẩm Mộng Thần đồng loạt đăng tải ảnh mới của cả hai với dòng trạng thái: "Chúng tôi vẫn ổn".

Ai chia tay mặc ai, 4 cặp đôi này của làng giải trí Hoa ngữ vẫn hạnh phúc đáng ngưỡng mộ

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint