Vân Trang cho 2 con học trường mầm non quốc tế trước khi đi học ở tiểu học công lập, hóa ra vì điều này

Anh Đào 2023-09-22 09:02
- Gần đây, Vân Trang đã chia sẻ lý do khiến cô cho 2 con song sinh học trường quốc tế.

Là người mẹ của ba cô con gái xinh xắn và đáng yêu - Queenie, Quinita và Quianna, Vân Trang được nhiều người ngưỡng mộ vì khả năng chăm sóc các con chỉn chu, khéo léo.  Trên trang cá nhân, bà mẹ ba con thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của ba thiên thần nhỏ. Cô và ông xã luôn đồng hành và ủng hộ các con trong cả học tập và cuộc sống hàng ngày.

Vân Trang cho 2 con học trường quốc tế, hài lòng về điều này

Việc lựa chọn môi trường học tập cho con cái luôn là một quyết định quan trọng đối với bất kỳ phụ huynh nào. Điều này đòi hỏi sự cân nhắc và quyết đoán, vì môi trường học tập tốt có thể thúc đẩy sự phát triển và tự tin của trẻ. Đối với nhiều người hâm mộ, họ đặt ra câu hỏi về việc Vân Trang sẽ lựa chọn trường học nào cho ba cô con gái xinh đẹp.

Đối với cặp sinh đôi Quinita và Quianna, Vân Trang đã quyết định đưa các con vào một trường mầm non quốc tế. Đây cũng chính là nơi con gái lớn Queenie đã từng theo học. Vân Trang đã từng chia sẻ về lý do lựa chọn trường mầm non quốc tế cho con gái đầu lòng của mình, đó là bởi nhiều người bạn của cô có con học tại đây và cô đã thấy rõ sự tiến bộ và phát triển của các em nhỏ tại trường. Ngoài ra, vì trường gần nhà, việc điều dưỡng con đến trường mỗi buổi sáng và có thể đi bộ, nắm tay nhau đến trường. 

Vân Trang cho 2 con học trường quốc tế, hài lòng về điều này

Vân Trang cho 2 con học trường quốc tế, hài lòng về điều này

Bên cạnh đó, điều nữ diễn viên cảm thấy hài lòng nhất chính là tính thực tế trong chương trình học: "Mặc dù ngôi trường ở tại trung tâm Sài Gòn nhưng mình lại có cảm giác con có thể khám phá rất nhiều nơi, bằng cách các cô dựng những mô hình như thật, tạo ra không gian học vô cùng thực tế giúp bé tự do tìm tòi khám phá. Những sản phẩm trang trí các cô tự làm rất nghệ thuật, tạo ra không gian học tập lý tưởng cho trẻ".

Vân Trang cho rằng điều này rất hay và hợp "gu" của cô, vì ở nhà gia đình cũng thường xuyên trang trí theo chủ đề như vậy, ví dụ một ngôi rừng nguyên sinh - nhằm mở rộng vốn hiểu biết của con.

Vân Trang cho 2 con học trường quốc tế, hài lòng về điều này

Hiện tại, con gái đầu Queenie của nữ diễn viên đang học tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM (trường công với mức học phí chung dành cho cấp tiểu học của TP.HCM). Dù không phải là trường tư quốc tế nhưng ngôi trường này được đánh giá là một trong những trường tiểu học có chất lượng đào tạo được xếp hàng đầu không chỉ ở quận 1 mà ở cả TP.HCM.

Nhiều người cho rằng có lẽ cặp sinh đôi cũng sẽ có lộ trình học tập giống như chị gái của mình là có những năm mầm non tại trường tư quốc tế trước khi chuyển sang trường công.

Anh Đào (Tổng hợp)

Nữ diễn viên Hàn Quốc thu về lượng fan 'khủng' nhờ 'Squid Game'