Trường Giang sang Mỹ vẫn tất bật vào bếp nấu ăn, nguyên nhân chỉ vì con gái

Moon 2023-03-28 14:37
- Trường Giang chứng tỏ mình là một ông bố "điểm 10", sang Mỹ lưu diễn vẫn tất bật vào bếp nấu ăn cho con.

Trường Giang, Nhã Phương và con gái hiện đang có mặt tại Mỹ. Được biết nam diễn viên sang đây lưu diễn, dẫn cả vợ con đi cùng để tham quan du lịch một thời gian.

Trường Giang sang Mỹ vẫn tất bật vào bếp nấu ăn, nguyên nhân chỉ vì con gái
Trường Giang sang Mỹ vẫn tất bật vào bếp nấu ăn vì thương con gái không ăn đồ Tây

Dù tất bật với công việc, nam danh hài vẫn quan tâm đến từng bữa ăn của ái nữ vì lo sợ con không ăn được đồ ăn của nước ngoài. Trong một đoạn video ngắn được đồng nghiệp quay, Mười Khó chia sẻ: "Con gái anh không ăn đồ Tây. Con gái học trường Tây nhưng ăn đồ Việt". Nghe như Trường Giang đang "bóc phốt" con gái nhưng lời nói lại chan chứa tình cảm yêu thương. Vì con gái không quen ăn đồ Tây nên anh phải tất bật vào bếp nấu ăn cho con, một điều mà ít ông bố nghệ sĩ nào làm được. 

Trường Giang sang Mỹ vẫn tất bật vào bếp nấu ăn, nguyên nhân chỉ vì con gái
Destiny học được nhiều đức tính tốt của ba như giản dị, sống tình cảm

Bên cạnh đó, nghe Trường Giang giãi bày có thể cho thấy thói quen của bé Destiny là quen ăn các món ăn thuần Việt do ba đích thân vào bếp. Dù cho có đi học trường Quốc tế nhưng bé vẫn trung thành với các món ăn Việt Nam. Qua đó cô bé được học cách sống giản dị, tự hào đồ ăn quê nhà và không đua đòi những điều xa xỉ.

Trước đó, gia đình Trường Giang chia sẻ hành trình lần đầu tiên cho con gái xuất ngoại. Bé Destiny cho dù còn nhiều bỡ ngỡ nhưng khiến ba Giang hết sức tự hào vì đi đâu gặp ai cũng chào hỏi lễ phép. Điều này cho thấy bé được ba mẹ nuôi dạy rất chu đáo, tỉ mỉ và là một cô bé sống tình cảm, văn minh.

Trường Giang sang Mỹ vẫn tất bật vào bếp nấu ăn, nguyên nhân chỉ vì con gái
Trường Giang là người chăm sóc, vỗ về con gái suốt hành trình dài sang Mỹ

Trong cả hành trình dài tới Mỹ, Destiny hầu như chỉ bám ba. Trường Giang cũng hết sức tình cảm ôm ấp, dỗ dành con để bé bớt đi sự khó chịu sau chuyến bay dài cũng như việc lệch múi giờ. Anh được công chúng khen ngợi vì giỏi chăm con, xứng đáng ông bố "điểm 10". Khi không phải đi diễn, chạy show, nam danh hài dành nhiều thời gian để chơi cùng con. Anh không ngại nằm bò ra sàn để tô màu cùng con gái hay cùng con vận động ngoài trời với các môn thể thao rèn sức khỏe như bơi lội, chạy bộ...

Moon
Ảnh: FB, cắt từ clip

Vạn điều phụ nữ giấu trong lòng, đàn ông thường không nhìn thấu