Thiên An khoe ảnh Tết Trung thu cùng con mà biểu cảm đáng yêu của bé Sol chiếm hết 'spotlight' của mẹ

Moon 2021-09-21 11:30
- Bé Sol có biểu cảm cực đáng yêu khi được mẹ bế chụp ảnh khiến CĐM "điêu đứng".

Tối 20/9, Thiên An khiến nhiều người chú ý khi khoe ảnh chụp cùng con gái Sol. Cô chia sẻ: "Trung thu đầu tiên của em bé. An yêu Sol nhất trên đời này".  Khoảnh khắc đáng yêu của 2 mẹ con hot nhất nhì Vbiz khiến CĐM "like" mỏi tay.


Thiên An khoe ảnh Trung thu đầu tiên của bé Sol nhưng biểu cảm đang ngáp dài của em mới gây chú ý hơn cả

Bức hình Thiên An đăng tải chụp Sol được mẹ bế trên tay rất tình cảm. Trong khi mẹ Thiên An nhìn Sol say mê thì bé Sol lại đang ngáp dài, biểu cảm cực "cute". Có thể thấy nhìn bức ảnh, ai cũng phải chú ý đến Sol mà "bỏ quên" mất nhan sắc xinh đẹp của mẹ em.

 Thiên An khoe ảnh Trung thu cùng con mà biểu cảm đáng yêu của bé Sol chiếm hết 'spotlight' của mẹ
Nhiều người cho rằng bé Sol xinh xắn chiếm hết cả "spotlight" của mẹ rồi

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, người thân còn hé lộ khoảnh khắc rõ nét diện mạo con gái của Jack và Thiên An. Trong ảnh, Sol lộ 2 má bánh bao phúng phính rất dễ thương. Em được nhận xét là có nhiều nét giống bố và cũng sở hữu nhiều nét đẹp của mẹ, hứa hẹn sẽ là một mỹ nhân trong tương lai.


Dưới phần bình luận, người thân cũng chia sẻ ảnh chụp cùng Sol. Em khoe 2 má bánh bao dễ thương, nhìn chỉ muốn cắn yêu

Trải qua nhiều thăng trầm sau khi chính thức tuyên bố có con chung với Jack, dường như Thiên An đã dần lấy lại được tinh thần sau những khủng hoảng. Hiện giờ cô an nhiên sống và nuôi dưỡng, chăm sóc con gái cùng gia đình. Mọi sự quan tâm của Thiên An đều dành cho Sol. Cô cũng như bao bà mẹ bỉm sữa khác đều "nghiện con", quan tâm con và muốn dành cho con mọi điều tốt đẹp nhất trên đời.

Thiên An cũng khá thoải mái trong việc chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con gái bên người thân. Mặc dù có những lúc cô vẫn bị "fan cuồng" ác ý tấn công, nói những lời tổn thương nhưng sức mạnh của người mẹ ở Thiên An đã giúp cô bình tĩnh vượt qua và hiểu được hiện giờ nên sống vì con.

 


Từ sau khi có con Thiên An cũng gia nhập hội mẹ bỉm "nghiện con"

Cô cũng thường xuyên chia sẻ ảnh của con cùng người thân. Con gái Thiên An và Jack tên thật là Yên Đan, hiện đã hơn 5 tháng tuổi.

Moon

Ảnh: FBNV

 

qc-mypoint