Suchin con gái Cường Đô La chỉ cần một hành động chứng minh yêu em trai mới sinh hết nấc

Moon 2023-06-02 09:51
- Hành động dễ thương này của Suchin dành cho em trai mới sinh nhận được nhiều khen ngợi.

Đàm Thu Trang - Cường Đô La mới đón chào thêm một thành viên mới vào cuối tháng 5 vừa qua. Niềm vui hiển hiện trên khuôn mặt của cả gia đình, đặc biệt là "chị ba" Suchin.

Suchin dùng một hành động chứng minh yêu em trai mới sinh hết nấc
Đàm Thu Trang chia sẻ khoảnh khắc Suchin vừa ăn hoa quả vừa hát tiếng Anh ru em trai ngủ

Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang chia sẻ một clip đáng chú ý. Theo đó, Suchin vừa ăn hoa quả vừa đứng cạnh nôi của em trai và hát tiếng Anh ru em ngủ. Cô bé rất "ra dáng" một người chị, chậm rãi hát từng câu nhẹ nhàng, đung đưa người theo nhịp điệu. "Cậu 4" Sutin nằm trong nôi ngủ ngon lành.

Chứng kiến khoảnh khắc dễ thương này, dân tình đã dành nhiều lời khen ngợi cho Suchin về độ đáng yêu cũng như trân trọng tình cảm cô bé dành cho em mới sinh. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng trước khi sinh con thứ hai, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã dành nhiều thời gian để trò chuyện, giúp Suchin chuẩn bị tâm lý có thêm em. Do đó, Suchin dễ dàng chấp nhận và sớm dành tình yêu thương cho em như vậy.

Suchin dùng một hành động chứng minh yêu em trai mới sinh hết nấc
Cường Đô La trước đó đăng tải nhiều hình ảnh chứng tỏ sự "nghiện" em của Suchin

Suchin dùng một hành động chứng minh yêu em trai mới sinh hết nấc
Suchin thể hiện tình thương mến thương bằng một nụ hôn dành cho Sutin

Suchin dùng một hành động chứng minh yêu em trai mới sinh hết nấc
Nhìn Suchin yêu em thế này, ai cũng nghĩ cô bé hứa hẹn sẽ là một người chị hiểu chuyện, cưng chiều em hết mực trong tương lai

Trước đó, Cường Đô La cũng chia sẻ nhiều hình ảnh của Suchin và em trai. Trong loạt ảnh của nam doanh nhân, ái nữ tỏ rõ mình là một người chị "nghiện" em. Cô bé liên tục cúi người ôm hôn em cũng như dùng tay chạm vào em trai một cách trìu mến, âu yếm. 

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"