Quý tử nhà Trường Giang hiếm hoi lộ diện, có điểm giống hệt chị gái

Đan Vy 2024-03-04 14:56
- Hình ảnh mới của con trai Trường Giang - Nhã Phương khi lộ diện làm nhiều người thích thú.

Mới đây, Trường Giang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vui đùa cùng con trai. Trong video, quý tử nhà nam danh hài lộ diện với vẻ ngoài phổng phao, bụ bẫm. Ở một vài khoảnh khắc, mọi người còn có thể thoáng nhìn rõ gương mặt của nhóc tỳ. Dễ nhận thấy cậu bé sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu, làn da trắng mịn và đôi mắt to tròn giống hệt chị gái Destiny.

Quý tử nhà Trường Giang hiếm hoi lộ diện, có điểm giống hệt chị gái
Khoảnh khắc Trường Giang chơi đùa cùng con trai nhận được nhiều quan tâm

Quý tử nhà Trường Giang hiếm hoi lộ diện, có điểm giống hệt chị gái
Nhiều người nhận xét bé Hope có đôi mắt to giống chị gái Destiny

Trường Giang cũng từng tiết lộ về con trai: "Ai thấy Hope cũng mê hết, từ già tới trẻ, từ đàn ông tới đàn bà. Với bé được cái là cười suốt ngày. Khúc nào đói, buồn ngủ thì khóc thôi, còn bình thường thì chơi, cười suốt".

Cho đến thời điểm hiện tại, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương vẫn chưa tiết lộ tên của con trai. Trước đó, "Mười Khó" từng khiến đồng nghiệp ngạc nhiên vì mãi chưa đặt tên cho con. Anh nghĩ tên con là do duyên trời, khi nào duyên đến sẽ đặt, không gượng ép. Như tên con gái anh Võ Thanh Thiên Ý (ý trời) vì bé ra đời không theo dự kiến sinh, sinh sớm hơn vào đúng thời điểm anh đang xa nhà đi quay show ở xa nên không thể kề cận vợ lúc sinh. Theo anh, đó là ý trời.

Quý tử nhà Trường Giang hiếm hoi lộ diện, có điểm giống hệt chị gái

Cuộc sống của gia đình Trường Giang - Nhã Phương từ khi có thêm thành viên cũng không có quá nhiều thay đổi. Trường Giang vẫn là đầu bếp chính của gia đình. Khi sắp xếp được công việc, anh tự tay chăm lo những bữa ăn, chú trọng dinh dưỡng cho vợ con. Bên cạnh đó, nam danh hài còn giúp vợ chăm con, cho con ăn hay tự tay cắt tóc cho con khi vợ vắng nhà. Trường Giang được nhiều người khen ngợi là hình mẫu người chồng, người cha lý tưởng trong Vbiz.

Đan Vy (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nhã Phương khi yêu Trường Giang, gặp ồn ào sẽ không lên tiếng vì lý do này?