Quý tử nhà Hà Tăng nhỏ xíu nhưng hiểu chuyện hệt 'ông cụ non'

Moon 2023-08-17 08:52
- Cho dù còn nhỏ nhưng con trai thứ 3 của Hà Tăng đã rất hiểu chuyện và đáng yêu.

Trên Instagram, Hà Tăng đăng tải khoảnh khắc thường ngày cực đáng yêu của quý tử. Bà mẹ 3 con kể: "Chàng trai 5 giờ sáng dậy thật sớm gọi: Mẹ ơi, mẹ ơi. Mẹ nhắm mắt im lặng vì buồn ngủ quá. Thế là anh tự trả lời: Mẹ ơi! Mẹ đây, nói một hồi rồi lăn qua ngủ tiếp". Có thể thấy, con trai Hà Tăng đã lặp lại cách dỗ mà bình thường mẹ hay làm để tự vỗ về mình vào giấc ngủ. Tăng Thanh Hà tiếp đó chia sẻ hình ảnh của nhóc tỳ: "Lúc này là đang đứng chờ mẹ đánh răng rửa mặt xong mẹ ẵm xuống nhà".

Quý tử nhà Hà Tăng nhỏ xíu nhưng hiểu chuyện hệt 'ông cụ non'
Hà Tăng chia sẻ câu chuyện về con trai thứ 3 cho thấy bé rất hiểu chuyện, hệt như "ông cụ non"

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng quý tử nhà Hà Tăng là cậu bé hiểu chuyện, sống tự lập. Có được điều này là do cách dạy con đáng ngưỡng mộ của mỹ nhân 8X. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô quyết định kết hôn và rời xa showbiz để chăm lo cho gia đình. Hiện tại, Hà Tăng có một tổ ấm hạnh phúc với 3 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu. Mặc dù gia đình có điều kiện nhưng cô thường tự tay chăm lo, dạy dỗ cho 3 con rất chu toàn và giản dị.

Quý tử nhà Hà Tăng nhỏ xíu nhưng hiểu chuyện hệt 'ông cụ non'
Hà Tăng dạy con giản dị, tinh tế, tạo cho các con thói quen tốt từ nhỏ như đọc sách

Quý tử nhà Hà Tăng nhỏ xíu nhưng hiểu chuyện hệt 'ông cụ non'
Các con của Hà Tăng đều mê đọc sách và thích đến thư viện, nhà sách để thỏa mãn niềm đam mê

Bên cạnh việc để các con tự lập và biết làm việc nhà, Hà Tăng còn tạo cho các bé thói quen tốt như đọc sách. Cả 3 con của cô đều mê đọc sách từ nhỏ. Thay vì các địa điểm vui chơi, các bé thích đến thư viện hay nhà sách để được thỏa mãn đam mê đọc của mình. Hà Tăng muốn bảo vệ sự riêng tư cho các con nên chưa bao giờ đăng ảnh mặt các nhóc tỳ. Tuy vậy, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đàn con say mê đọc sách hay được  bố mẹ cho đi du lịch khám phá để tăng thêm trải nghiệm cuộc sống.

Moon (Tổng hợp)

Rộ thông tin Chi Pu sẽ là 1 trong 7 "tỷ tỷ" chính thức ra mắt sau Đạp gió 2023