Nỗi lòng mẹ bỉm Phạm Hương: Thả dáng bên chiếc túi hàng hiệu nhưng món đồ đựng bên trong khiến mọi người cười xỉu

2022-01-16 18:42
- Chắc chỉ có ai làm mẹ bỉm mới hiểu tình cảnh này thôi.

Từ sau khi công khai sinh quý tử thứ 2, Phạm Hương luôn nhận được sự yêu mến của các fan trong vai trò làm vợ, làm mẹ. Vừa giỏi giang lại khéo léo, nàng hậu chứng minh cô hoàn toàn đảm đương tốt trách nhiệm trở thành mẹ của hai con trai khôi ngô, ngoan ngoãn. Hiện tại Phạm Hương cùng gia đình đang sống ở nước ngoài.  

Cũng như bao bà mẹ khác, Phạm Hương gặp phải không ít khó khăn trong quá trình nuôi con, tuy nhiên với sự cố gắng của bản thân, nàng hậu luôn trải qua nó một cách dễ dàng. Mới đây, bà mẹ 2 con khoe chiếc túi hàng hiệu của mình khiến mọi người không khỏi phì cười.  

Thả dáng bên chiếc túi có giá gần trăm triệu sang chảnh là thế nhưng ai cũng cười xỉu khi xem những món đồ đựng bên trong. Nào là bỉm, sữa và thêm một chú vịt, đồ chơi của hai anh em Max và Apollo nữa. Hóa ra túi hàng hiệu thì cũng chỉ dùng để dựng đồ bỉm sữa cho con mà thôi.  

Phạm Hương thả dáng bên chiếc túi Dior. 

Nhưng hóa ra bên trong toàn đồ của các con. Không chỉ Phạm Hương mà nhiều sao Việt khác cũng dùng túi hiệu để đựng đồ bỉm sữa: 

Tạm gác lại sở thích tậu túi hiệu size mini xinh xắn, từ ngày có 2 nhóc tỳ là Lisa và Leon, hot mom showbiz chỉ năng sử dụng túi phom to để đựng được nhiều đồ đạc cho các con. Minh chứng gần đây nhất là hình ảnh “nữ hoàng giải trí” dùng chiếc túi hiệu Dior Book Tote (khoảng gần 90 triệu đồng) để đựng bình sữa, đồ đạc cho con khi đưa 2 bé đi tiêm phòng. 

Á hậu Tú Anh cũng từng khiến các fan thích thú khi đăng tải hình ảnh dùng chiếc túi hàng hiệu của mình chỉ để đựng khăn, bao tay, bao chân, ti giả,… của con trai. Có thể thấy, sau khi có con, chiếm trọn không gian chiếc túi hiệu đắt đỏ của cô không còn là đồ make-up mà toàn bộ đều là đồ dùng thiết yếu cho em bé. 

Thời điểm chuẩn bị sinh con trai Ú Béo, bà xã của cầu thủ Duy Mạnh khiến các fan ngã ngửa khi mạnh tay chi hơn 200 triệu đồng mua chiếc túi hiệu Hermes Birkin chỉ để “yên tâm đựng bỉm” cho con. Qua đây có thể thấy “mẹ bỉm sành điệu” đã có sự đầu tư khủng đến cỡ nào cho nhóc tỳ nhà mình. 

Nổi tiếng là một bố bỉm chịu chi khi liên tục sắm cả bộ sưu tập túi hiệu cho các con của mình, NTK Đỗ Mạnh Cường còn từng khiến dân mạng "choáng váng" khi nhìn anh dùng túi Louis Vuitton Cannes đắt đỏ chỉ để đựng 3 bình sữa cho các con. Được biết giá chiếc túi Louis Vuitton Cannes dáng tròn mà nhà thiết kế xách lên đến 54 triệu đồng.  

Theo Nhịp Sống Việt