Nhật Kim Anh bù đắp cho con trai bằng nhà lầu ở TPHCM và một điều đặc biệt

Moon 2023-02-14 09:35
- Sau khi ly hôn với chồng cũ, Nhật Kim Anh tìm nhiều cách để bù đắp cho con bằng cả vật chất và tinh thần.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh vừa đăng tải loạt khoảnh khắc cùng con trai đi trung tâm thương mại. Hai mẹ con thân thiết bên nhau cùng chụp ảnh rất vui vẻ và thoải mái. Trước đó, cô từng khiến nhiều người xúc động vì phải "chầu chực" mới gặp được bé trong ngày sinh nhật.

Không cho con được gia đình trọn vẹn, Nhật Kim Anh bù đắp cho bé bằng một điều đặc biệt
Nhật Kim Anh vui vẻ dẫn con trai đi chơi trung tâm thương mại sau thời gian xa cách

Thời gian đầu sau ly hôn, chưa đạt được thỏa thuận với gia đình nhà chồng về việc gặp con nên Nhật Kim Anh vô cùng thương nhớ bé. Tiếp đó lại là thời gian dịch bệnh cô cũng phải chịu cảnh xa con. Giờ đây khi quan hệ 2 bên dễ chịu và thoải mái hơn, nữ diễn viên đã có thể đón con lên ở cùng một thời gian.

Không cho con được gia đình trọn vẹn, Nhật Kim Anh bù đắp cho bé bằng một điều đặc biệt
Không thể cho con tổ ấm trọn vẹn, nữ diễn viên bù đắp lại cho con trai bằng một biệt thự riêng rất đẹp và hoành tráng tại TP. Hồ Chí Minh

Không cho con được gia đình trọn vẹn, Nhật Kim Anh bù đắp cho bé bằng một điều đặc biệt
Trong biệt thự cô bố trí cho con một phòng riêng với tông màu xanh mát mắt có nhiều đồ dùng, vật dụng đáng yêu và tiện dụng 

Dù không thể cho con tổ ấm trọn vẹn nhưng giọng ca 8X bù đắp cho bé bằng biệt thự riêng hoành tráng tại TP. Hồ Chí Minh. Trước đó cô chia sẻ đã tậu biệt thự riêng cho bé nên nhóc tỳ có sẵn nơi ở thoải mái những ngày sống cùng mẹ. Hơn thế nữa, cô còn cho cải tạo lại một căn phòng xinh xắn theo đúng sở thích của quý tử với tông màu xanh mát mắt cùng nhiều đồ dùng, vật dụng tiện dụng cho con.

Bên cạnh đó Nhật Kim Anh cũng tranh thủ đưa con trai đi vi vu nhiều nơi để có thêm nhiều trải nghiệm mới. Cô mong muốn cho dù không còn một gia đình trọn vẹn nhưng con sẽ vẫn được hưởng những điều tốt đẹp nhất. 

Không cho con được gia đình trọn vẹn, Nhật Kim Anh bù đắp cho bé bằng một điều đặc biệt
Con trai Nhật Kim Anh hiện đã 8 tuổi và cao lớn phổng phao, là niềm vui và nguồn sống của bà mẹ nổi tiếng.

Con trai Nhật Kim Anh tên là Bửu Long, năm nay 8 tuổi. Có thể thấy cậu bé được cả ba mẹ nuôi dưỡng khá kỹ lưỡng nên trông khá cao lớn và tròn trịa. Cậu bé ước mơ làm nhà khoa học và hứa hẹn sau này có tiền sẽ "nuôi mẹ" làm cô rất ấm lòng. Cậu bé nói với mẹ: "Sau này con sẽ là nhà khoa học, khi có nhiều tiền con sẽ chia cho mẹ một mớ. Con sẽ tặng cho mẹ 2 tỷ, và vẫn sẽ nuôi mẹ". 

Moon

Ảnh: FBNV

 

5 cặp cung hoàng đạo này chính là một nửa hoàn hảo của nhau