Nhã Phương bật mí tên con trai hóa ra có liên quan đến sở thích của chồng

Momo 2024-06-11 09:59
- Nhờ chia sẻ của Nhã Phương, nhiều người mới ngỡ ngàng vì tên gọi thân mật ở nhà của con trai Trường Giang.

Trường Giang và Nhã Phương là một cặp đôi nhận được sự quan tâm của công chúng. Cuộc sống gia đình bên 2 thiên thần nhỏ của cặp đôi cũng rất được chú ý. 

Mới đây nhất, trong buổi trò chuyện với MC Liêu Hà Trinh, Nhã Phương đã có nhiều chia sẻ về gia đình. Khi được hỏi về ý nghĩa tên Hope của con trai vừa chào đời, Nhã Phương cho biết: "Thật ra tên Hope là chồng Phương thích. Đó là tên của một bạn ca sĩ K-POP. Mọi người đều tưởng Trường Giang sẽ nghĩ sâu sắc lắm, nhưng không phải đâu, ảnh thích ca sĩ tên là Hope nên mới đặt tên con là vậy."

Nhã Phương bật mí tên con trai hóa ra có liên quan đến sở thích của chồng

Câu trả lời của nữ diễn viên Cây táo nở hoa làm nhiều người bất ngờ. Bởi dường như ai cũng nghĩ cái tên Hope mà Trường Giang đặt cho con rất sâu sắc. Nhưng hóa ra, thực tế đây là tên một nam ca sĩ Hàn Quốc mà nam danh hài yêu thích. 

Cho đến hiện tại, cặp đôi cũng chưa công khai tên khai sinh của quý tử. Trước đó, khi Nhã Phương sinh con, "Mười Khó" từng đưa ra gợi ý 2 cái tên là Hiếu Minh hoặc Minh Hiếu. Nam diễn viên thuyết phục vợ với lý do tên này mang ý nghĩa em bé vừa thông minh vừa hiếu thảo. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thống nhất. 

Nhã Phương bật mí tên con trai hóa ra có liên quan đến sở thích của chồng
Trường Giang từng chia sẻ với đồng nghiệp việc chưa đặt tên cho con trai: "Anh không ép gì hết trơn, khi nào tự nhiên nó đến, lúc đó lòi ra thì anh đặt à".

Trò chuyện với đồng nghiệp trong một chương trình, mọi người đề nghị Trường Giang chia sẻ tên con trai. Anh trả lời: ""Anh chưa đặt tên cho con trai anh nữa, lấy đâu ra mà chia sẻ. Chuyện đặt tên con anh không ép gì hết trơn, khi nào tự nhiên nó đến, lúc đó lòi ra thì anh đặt à".

Momo (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nhã Phương "tác động vật lý" khiến Mai Âm Nhạc sái quai hàm, chuyện gì đây?