Mẹ giận vì quá hiếu động, con trai Trà My Idol trổ tài 'nịnh' thế này ai nỡ không bỏ qua

Moon 2023-01-14 09:27
- Trà My Idol không thèm nói chuyện với con vì nghịch quá nhưng cậu con trai nhanh chóng trổ tài "nịnh" khiến mẹ quên mất cả giận luôn.

Kể từ sau khi kết hôn, Trà My Idol rút lui về hậu trường chăm lo cho cuộc sống gia đình. Cô lần lượt sinh 2 con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Người đẹp cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống cũng như quá trình nuôi dạy con của mình với khán giả.

Trong 2 cậu con trai thì bé Gia Hưng - con trai thứ hai của Trà My Idol là cậu bé được nhiều người yêu mến vì sự hài hước, hóm hỉnh. Mới đây, cậu bé đã chiếm spotlight sau hành động "nịnh" mẹ cực kỳ đáng yêu.

Mẹ giận vì quá hiếu động, con trai Trà My Idol trổ tài 'nịnh' thế này ai nỡ không bỏ qua
Gia Hưng hỏi mẹ đi đâu nhưng Trà My Idol không trả lời

Mẹ giận vì quá hiếu động, con trai Trà My Idol trổ tài 'nịnh' thế này ai nỡ không bỏ qua
Cô cho biết vì con nghịch nên không muốn nói chuyện với con

Chuyện là Trà My Idol dẫn 2 cậu con trai ra ngoài, nhưng lại tỏ thái độ không vui vì Gia Hưng không nghe lời. Gia Hưng liên tục hỏi: "Mẹ ơi chúng ta đi đâu" nhưng cô không trả lời. Cô bảo con: "Con nghịch quá mẹ không thích nói chuyện với con nữa".

Lúc này bé Hưng đã hiểu chuyện và biết mình sai. Cậu bé len lén nhìn mẹ với ánh mắt cầu hòa. Tuy nhiên "chiêu" này không có tác dụng. Tiếp đó, Gia Hưng đổi phương pháp, bé lần tìm tay mẹ để nắm chặt, thể hiện mong muốn xoa dịu, muốn mẹ bớt giận mình. Vài giây sau, cậu bé tiếp tục hỏi "Chúng ta đi đường nào đó" với một giọng điệu cực kỳ hài hước khiến tất cả mọi người đều bật cười. Trà My lúc này cũng không thể nhịn cười trước sự lém lỉnh và đáng yêu của cậu con trai. Bà mẹ 2 con cũng nhanh chóng nguôi giận và tha lỗi cho con. Bên dưới bình luận nhiều người cũng bày tỏ rằng trước sự đáng yêu như vậy của Gia Hưng thì có muốn giận nữa cũng khó.

Mẹ giận vì quá hiếu động, con trai Trà My Idol trổ tài 'nịnh' thế này ai nỡ không bỏ qua
Gia Hưng tìm cách "nịnh" mẹ bằng cách tìm và nắm tay mẹ tình cảm cộng với biểu cảm và gương mặt hài hước

Con trai thứ hai của Trà My Idol  tên thật Tô Gia Hưng, sinh năm 2019. Mặc dù hay bị mẹ gọi là Xấu nhưng Gia Hưng lại trở thành một trong những em bé được yêu thích nhất showbiz Việt nhờ thân hình múp míp, gương mặt đáng yêu và tính cách lém lỉnh. Cậu nhóc còn được mệnh danh là "thánh biểu cảm" với nhiều cách bộc lộ cảm xúc hài hước. Mặc dù hay bị mẹ "dìm hàng" với những khoảnh khắc "tấu hề" hay những lần khóc ăn vạ nhưng bé Hưng vẫn nhận nhiều lượt thả mặt cười, bình luận của cộng đồng mạng. Gần 4 tuổi, Gia Hưng là "thánh chọc cười", "cây hài" của gia đình và trên mạng xã hội. Bé thích ăn uống, đi du lịch và các hoạt động ngoài trời như bơi, đi xe scooter...

Moon 

Ảnh cắt từ clip

3 bài tập lưng với thảm đơn giản tại nhà