Hạnh Sino tất bật chăm 2 con vẫn sang chảnh ngời ngời, nhiều mẹ bỉm khen ngợi

Anh Chi 2024-05-25 12:49
- Tự tay chăm con nhưng vẫn có nhiều thời gian rảnh rỗi cho bản thân là ước mong của nhiều bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên không phải ai cũng có được điều đó, Hạnh Sino là một trong những bà mẹ may mắn.
 
Hạnh Sino là diễn viên và ca sĩ, được Tuấn Hưng nhận là học trò và đồng hành trong sự nghiệp. Tuấn Hưng từng tuyên bố: “Nếu trong vòng một năm tôi không thể giúp Hạnh Sino nổi tiếng, tôi sẽ giải nghệ.” Điều này khẳng định tài năng của “gà cưng”.
Sinh năm 1990, Hạnh Sino mới đây đã hạ sinh cặp con sinh đôi vào đầu năm 2024. Đây là lần đầu tiên làm mẹ, Hạnh Snino cảm thấy may mắn. Cô nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ chồng, mẹ chồng và tất cả những người thân yêu trong gia đình trong quá trình làm mẹ.

Hạnh Sino tất bật chăm 2 con vẫn đẹp, sang, nhiều mẹ bỉm khen ngợi


Mẹ bỉm chia sẻ về bạn đời: “Anh là một người chu đáo, chăm lo mọi thứ từ những việc nhỏ. Hạnh vẫn nhớ, còn vài tháng trước ngày dự sinh, chồng Hạnh đã chuẩn bị đầy đủ đồ cho cô và bé (cười).”
“Nhiều lúc, Hạnh cảm thấy mình thật may mắn vì có mẹ chồng đồng hành trong suốt hành trình “chào đón” Sam và Kai,” bà mẹ hai con nói thêm. Chính vì thế, Hạnh Sino dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe và vóc dáng của bản thân. Trông cô lúc nào cũng đẹp sang chảnh, khiến nhiều mẹ bỉm sữa cũng phải ghen tỵ.

Hạnh Sino tất bật chăm 2 con vẫn sang chảnh ngời ngời, nhiều mẹ bỉm khen ngợi

Hạnh Sino thường sắp xếp thời gian để gặp mặt những người bạn. Điều này giúp cô giảm áp lực khi chăm con và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người bạn. Tuy nhiên, Hạnh Sino luôn nhớ rằng nhiệm vụ chính của bản thân là chăm sóc cho hai con.
Cô nuôi con bằng sữa mẹ và vắt đều các cữ sữa. Trộm vía, Hạnh Sino may mắn có nguồn sữa dồi dào để cung cấp cho các con. Hai con của cô khiến ai cũng tấm tắc khen ngợi vì rất trộm vía, bụ bẫm, xinh xắn và đáng yêu.

Hạnh Sino tất bật chăm 2 con vẫn sang chảnh ngời ngời, nhiều mẹ bỉm khen ngợi

Hạnh Sino tất bật chăm 2 con vẫn sang chảnh ngời ngời, nhiều mẹ bỉm khen ngợi

Bà mẹ 2 con tiết lộ, con gái Sam và con trai Kai đã biết thương mẹ ngay từ trong bụng nên hành trình chào đón con yêu với Hạnh Sino không quá khó khăn. Càng lớn, mỗi bé lại bộc lộ một nét khác nhau. "Hai bé nhà Hạnh thì cả Hạnh, chồng và người nhà đều thấy Sam (bé gái) hình như giống mẹ hơn, và Kai (bé trai) giống bố hơn" - cô nói.
Để chuẩn bị tâm thế đón 2 con trong năm 2024, Hạnh Sino đã phải chuẩn bị tâm lý từ sớm. Cô dừng các hoạt động nghệ thuật và học hỏi nhiều kiến thức chăm con từ sớm. "Nhưng nói thì nói thế thôi, đối với việc làm mẹ Hạnh nghĩ mình sẽ còn phải dành thêm thời gian để bổ sung kiến thức mẹ bỉm nhiều đấy (cười)!" - bà mẹ cho hay.

Khi được hỏi về chuyện có tiếc nuối khi sinh con, ảnh hưởng sự nghiệp, Hạnh Sino chia sẻ: "Nếu không tiếc nuối là nói chưa đúng lắm với sự thật, nhưng rõ ràng ai trong chúng ta đến một thời điểm nào đó cũng sẽ phải tạm ngừng một số thứ quan trọng lại, để dành cho thứ thiêng liêng hơn". Bà mẹ 2 con khẳng định: "Bây giờ Hạnh vừa thực hiện tốt vai trò làm mẹ của mình và vừa đảm bảo việc kinh doanh" và tương lai khi các con lớn, cô sẽ quay trở lại với đam mê nghệ thuật.
Anh Chi (Tổng hợp)
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thư giãn toàn thân đơn giản ngay khi dùng điện thoại di động