Hà Tăng khoe hình xăm lớn ở cánh tay, biết được 'nguồn gốc' mới bất ngờ

Momo 2023-01-30 08:35
- Bà mẹ 3 con Hà Tăng hào hứng khoe hình xăm màu mè ở cánh tay nhận về nhiều chú ý.

Sau dịp Tết Nguyên đán, Tăng Thanh Hà vừa cập nhật hình ảnh mới với dòng trạng thái: "Giáng Sinh, Tết Tây, Tết Ta…Huệ lên 2 ký". Thực tế bà mẹ 3 con đang than thở về việc tăng cân sau kỳ nghỉ Tết nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn vào cánh tay của cô. Nhìn thoáng qua cũng có thể thấy trên cánh tay phải của Hà Tăng xuất hiện thêm vài hình xăm màu sắc nổi bật như phi hành gia lướt ván, ngôi sao, tàu vũ trụ.

Hà Tăng khoe hình xăm lớn ở cánh tay, biết được 'nguồn gốc' mới bất ngờ
Hà Tăng than thở tăng 2kg sau kỳ nghỉ dài ngày nhưng mọi sự chú ý đổ dồn vào phần cánh tay xuất hiện hình xăm màu mè của bà mẹ 3 con

Ngày mùng 4 Tết, cô khoe hình xăm lên trang cá nhân và bất ngờ cho biết đó chính là "tác phẩm" của cô con gái Chloe. Chloe là con gái thứ 2 của Hà Tăng và doanh nhân Louis Nguyễn. Vốn là một bà mẹ rất thương con, tự tay chăm sóc, nuôi dưỡng các thiên thần nhỏ từ bữa ăn, giấc ngủ nhưng việc cô xăm hình theo sở thích của con vẫn khiến fan bất ngờ. Nhiều người dự đoán đây là hình xăm dán, một thời gian nữa sẽ bong tróc hoặc mờ đi nhưng sự yêu thương, cưng chiều của bà mẹ nổi tiếng này dành cho con thì chắc hẳn sẽ còn kéo dài mãi.

Hà Tăng khoe hình xăm lớn ở cánh tay, biết được 'nguồn gốc' mới bất ngờ
Trước đó bà xã Louis khoe hình xăm này là của con gái thứ hai Chloe

Hành động của Hà Tăng khiến nhiều người liên tưởng tới David Beckham. Ông bố 4 con rất mê xăm hình. Và một trong những hình xăm khiến anh yêu thích và tự hào nhất được thực hiện bởi con gái yêu Harper. Nó là hình xăm ngộ nghĩnh trên lòng bàn tay của anh - là tác phẩm của cô con gái út của ngôi sao này. Những nét vẽ nguệch ngoạc nhưng đầy đáng yêu, đồng thời thể hiện được tài năng vẽ vời của cô công chúa nhỏ.

Hà Tăng khoe hình xăm lớn ở cánh tay, biết được 'nguồn gốc' mới bất ngờ
Cựu danh thủ David Beckham từng rất tự hào vì hình xăm đáng yêu của con gái nhỏ Harper

Những hành động nhỏ của những người nổi tiếng nuôi con này để lại nhiều suy ngẫm với mọi người. Điều này cho thấy cho dù ra xã hội họ có là sao hạng A nổi tiếng, cho dù họ được bao người ngưỡng mộ thì ở nhà, với con cái, họ vẫn chỉ là bố là mẹ, sẵn sàng chiều theo ý thích đáng yêu của những đứa con mà thôi.

Momo

Ảnh: Instagram NV

30 phút làm thon gọn và săn chắc cơ (Phần 3)