Gặp 'sự cố' lúc 4h sáng, Nhã Phương vô tình hé lộ diện mạo con trai

Moon 2024-07-09 14:05
- Đây là lần đầu tiên, dung mạo con trai Trường Giang, Nhã Phương vô tình được hé lộ một cách rõ ràng.

Trên trang cá nhân, Nhã Phương chia sẻ đoạn video kể về "sự cố" gia đình cô gặp phải vào 4h sáng. Cô thông tin: "4h sáng máy lạnh bị hư, nóng quá nên con không ngủ đươc nhờ ba Tí dỗ dùm. Cái kết là cả nhà thức tới sáng luôn, không biết nên vui hay buồn đây".

Gặp 'sự cố' lúc 4h sáng, Nhã Phương vô tình hé lộ diện mạo con trai
Nhã Phương tiết lộ "sự cố" hỏng máy lạnh vào 4h sáng, nhờ chồng dỗ con dùm. Góc quay của cô vô tình hé lộ diện mạo của con trai

Gặp 'sự cố' lúc 4h sáng, Nhã Phương vô tình hé lộ diện mạo con trai

Trong đoạn video, hình ảnh không được rõ nét vì quay trong bóng tối và dưới ánh đèn flash điện thoại của Trường Giang. Nam danh hài nhiệt tình dỗ con nhưng kết quả là cậu nhóc càng tỉnh táo chứ không hề muốn ngủ tiếp. Qua góc quay của Nhã Phương, diện mạo của con trai Trường Giang lần đầu được hé lộ. Dễ nhận thấy nhóc tỳ có ngoại hình đáng yêu, sống mũi cao, đôi mắt to tròn. Chính điều vô tình này làm người xem thích thú và dành cho bé Hope nhiều lời khen ngợi.

Gặp 'sự cố' lúc 4h sáng, Nhã Phương vô tình hé lộ diện mạo con trai
Con trai Trường Giang - Nhã Phương có tên thân mật là Hope - đặt theo tên nam ca sĩ thần tượng Hàn Quốc mà nam danh hài mến mộ.

Cũng giống như chị gái Destiny, vợ chồng nam danh hài không công khai diện mạo của con. Cho đến khi con gái lớn hơn, họ mới đăng tải ảnh chụp rõ mặt. Cho đến nay, thậm chí cặp đôi còn chưa hé lộ tên thật của con trai. Trước đó, qua những chi tiết khi trò chuyện với  bạn bè, họ thông tin tên thân mật của bé trai là Hope. Đây là tên đặt theo một nam ca sĩ thần tượng Kpop mà Trường Giang hâm mộ. 

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nhã Phương khi yêu Trường Giang, gặp ồn ào sẽ không lên tiếng vì lý do này?