Dù đã 'đường ai nấy đi', Đan Trường và vợ cũ vẫn hội ngộ cùng làm điều đặc biệt cho con

Moon 2024-02-28 16:34
- Cách hành xử văn minh của vợ chồng Đan Trường sau ly hôn khiến nhiều người nể phục.

Đan Trường vừa chia sẻ những hình ảnh mới trên trang cá nhân. Trong ảnh, anh và vợ cũ - doanh nhân Thủy Tiên, cùng họp mặt để tổ chức sinh nhật cho con trai Thiên Từ. Anh viết: "Chúc mừng sinh nhật con trai của ba được 7 tuổi. Mong con lúc nào cũng nhiều sức khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc và điều quan trọng là con hãy tập trung học tập thật tốt, không ca hát, nhảy nhót gì hết, chỉ cần học thật giỏi là ba mẹ mãn nguyện lắm rồi nè".

Dù đã 'đường ai nấy đi', Đan Trường và vợ cũ vẫn hội ngộ cùng làm điều đặc biệt cho con
Đan Trường và vợ cũ có mặt để cùng tổ chức sinh nhật cho con trai

Hành động văn minh sau ly hôn của giọng ca Tình khúc vàng và vợ cũ khiến nhiều người nể phục. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả hai vẫn luôn quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của con trai và luôn có mặt trong mỗi dịp quan trọng của Thiên Từ để bé được nhận tình cảm đầy đủ và trọn vẹn nhất của gia đình.

Trước đó, Đan Trường có chuyến lưu diễn châu Âu. Nhân cơ hội này, anh và vợ cũ đã cùng nhau đưa con trai cưng đi du lịch. Đan Trường chia sẻ: "Đây là kỳ nghỉ hè đặc biệt của con. Chúng tôi muốn giúp bé lưu lại những kỷ niệm đẹp".

Dù đã 'đường ai nấy đi', Đan Trường và vợ cũ vẫn hội ngộ cùng làm điều đặc biệt cho con
Cho dù mỗi người một nơi nhưng cả hai vẫn cùng chung mối quan tâm là nhóc tỳ Thiên Từ và đặt trách nhiệm làm cha mẹ lên hàng đầu

Trong chuyến đi, cả hai đã đưa nhóc tỳ tới thăm nhiều địa danh nổi tiếng tại châu Âu tại 6 quốc gia, đến nhiều danh lam thắng cảnh, trải nghiệm cuộc sống của người địa phương.

Về phía mình, doanh nhân Thủy Tiên từng nhấn mạnh cô và chồng cũ coi nhau như bạn tốt sau ly hôn. Cô cho hay, cả hai hiện tại "hết tình còn nghĩa". Và trên tất cả, cô và Đan Trường còn có một mối quan tâm chung là con trai Thiên Từ. Cả hai đều cần có trách nhiệm chăm sóc, nuôi nấng, dạy dỗ cậu bé nên người. Do đó, họ sẽ luôn đặt trách nhiệm làm cha, làm mẹ lên hàng đầu để nuôi dưỡng con trai khỏe mạnh, mang cho con niềm hạnh phúc, đồng hành cùng con trên mọi chặng đường lớn khôn.

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vụ cháy quán karaoke khiến 33 người tử vong