Đông Nhi chia sẻ hoàn cảnh 'dở khóc dở cười' trong ngày đầu tiên con gái đi học

Moon 2022-06-29 14:55
- Xem ra ngày đầu tiên đi học của con gái Đông Nhi cũng không được suôn sẻ cho mấy.

Ngày đầu tiên đi học của em bé nào cũng là "sự kiện trọng đại" của gia đình. Với gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng vậy. Trên trang cá nhân mới đây, Đông Nhi chia sẻ bức ảnh về ngày đầu tiên đến lớp của Winnie đáng chú ý.

Trong bức ảnh có thể thấy công chúa nhỏ được cả bố và mẹ "hộ tống" đến trường. Em đang được mẹ bế trên tay, bố Thắng thì đang đeo dép cho em. Tuy nhiên điểm nhấn lại ở khuôn mặt của Winnie. Bé đang khóc nhè với một gương mặt đầy cảm xúc, dường như là không muốn xa mẹ. Hoàn cảnh nhà giọng ca Đôi Mi Em Đang U Sầu đúng như câu hát:"Ngày đầu tiên đi học em mắt ướt nhạt nhòa..." Biểu cảm trên mặt mẹ Đông Nhi đúng là "3 phần nuông chiều, 7 phần bất lực".

Đông Nhi chia sẻ hoàn cảnh 'dở khóc dở cười' trong ngày đầu tiên con gái đi học
Ngày đầu tiên Winnie đi học đã... khóc nhè, mẹ Đông Nhi thì nhìn con "3 phần nuông chiều 7 phần bất lực"

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự cảm thông với cặp vợ chồng nổi tiếng. Dù có là sao hạng A ở đâu đi chăng nữa thì về nhà họ cũng chỉ là những ông bố bà mẹ bình thường, chăm lo cho con của mình. Và trong ngày đầu tiên con đến lớp, nhìn con khóc như vậy cũng chỉ biết "bất lực" mà thôi.

Bên cạnh đó cũng có nhiều comment chia sẻ với vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng một số "tuyệt chiêu" để đối phó với con trong ngày đầu "nhập ngũ". Ví dụ như chỉ cho bé học nửa ngày để quen dần, sau đó mới cho đi lớp cả ngày. Rồi bố mẹ có thể học cùng con, tham gia một số hoạt động với con trong một thời gian ngắn, khi con quen trường, quen bạn rồi thì lúc đó bé sẽ không còn khóc mếu khi đi học. Đây cũng là cách mà vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý áp dụng khi cho cặp sinh đôi Leon - Lisa đi học cách đây không lâu.

Đông Nhi chia sẻ hoàn cảnh 'dở khóc dở cười' trong ngày đầu tiên con gái đi học
Trong ngày đầu tiên đến trường cả ba Thắng và mẹ Nhi cùng đồng hành với con

Winnie - tên thật là Ông Yên Nhi, là con gái đầu lòng của ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cô bé giờ đã hơn 2 tuổi và luôn là một em bé nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Winnie sở hữu vẻ ngoài vừa dễ thương, vừa lém lỉnh nên rất "được lòng" mọi người. Mẹ của bé còn tạo riêng kênh cá nhân để thường xuyên cập nhập hoạt động của con, chia sẻ cùng người hâm mộ. Tuy là nghệ sĩ hạng A trong Vbiz nhưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng là những ông bố bà mẹ lần đầu có con. Do đó họ cũng luôn tích cực học hỏi kinh nghiệm để nuôi dạy con tốt nhất có thể.

Moon

Ảnh: FBNV