Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe ảnh con gái, hé lộ 'niềm vui giản đơn' của mẹ bỉm sữa

Moon 2023-11-29 09:46
- Trong lần hiếm hoi khoe ái nữ, Đỗ Mỹ Linh cũng tiết lộ niềm vui đơn giản khi làm mẹ bỉm sữa.

Kể từ khi thừa nhận sinh con đầu lòng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hầu như không chia sẻ hình ảnh về ái nữ. Cô thường chỉ đăng tải những khoảnh khắc của bản thân hay bên chồng.

Tuy nhiên, mới đây phu nhân của thiếu gia Đỗ Vinh Quang bất ngờ cho ái nữ được "lên sóng". Cụ thể, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn đăng một bức ảnh con gái với góc chụp che mặt nhóc tỳ. Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra cháu nội nhà bầu Hiển có vẻ ngoài bụ bẫm, làn da trắng hồng cực đáng yêu.

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe ảnh con gái, hé lộ 'niềm vui giản đơn' của mẹ bỉm sữa
Đỗ Mỹ Linh chia sẻ ảnh chụp con gái khi uống hết bình sữa với chú thích chuẩn phong cách mẹ bỉm sữa "Niềm vui giản đơn"

Không chỉ đăng ảnh con gái, Đỗ Mỹ Linh còn thể hiện cảm xúc qua 4 chữ "Niềm vui giản đơn". Cũng như bao bà mẹ bỉm sữa khác, phu nhân hào môn cũng có hạnh phúc là nhìn thấy con gái uống hết bình sữa một cách ngoan ngoãn. Hình ảnh của con gái Đỗ Mỹ Linh nhanh chóng "chiếm sóng" và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người ùa vào chúc mừng lẫn "xin vía" ăn ngoan của bé.

Sau khi về làm dâu "hào môn", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà chỉ cùng chồng ra sân bóng ủng hộ đội nhà cũng như tập trung cho công việc kinh doanh riêng. Cô thỉnh thoảng cũng xuất hiện tại một vài sự kiện với vẻ ngoài thu hút, vóc dáng thon gọn nhiều sau khi sinh.

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe ảnh con gái, hé lộ 'niềm vui giản đơn' của mẹ bỉm sữa
Sau khi sinh con, Đỗ Mỹ Linh tập trung chăm sóc bé, ít khi xuất hiện trước công chúng

Tuy nhiên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho hay thời điểm này cô tập trung vào việc chăm con nên chưa nghĩ tới việc giảm cân. Người đẹp nói: "Thú thật là số đo hiện tại của mình vẫn chưa được như ngày trước. Thời điểm này, Linh đang tập trung toàn thời gian chăm sóc cho em bé nên chưa có nhiều thời gian cho bản thân để quay trở lại vóc dáng như trước đây được. Song Linh nghĩ là phụ nữ ở mỗi thời điểm sẽ có vẻ đẹp riêng nên Linh rất hạnh phúc và tự tin với vóc dáng của mình bây giờ.

Lúc mang bầu, Linh tăng khá nhiều, tới 17kg và bây giờ Linh đã giảm được 10kg, tiêu chí là còn 7kg nữa thì sẽ về lại số cân ban đầu".

Moon (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Top 3 chòm sao có vẻ ngoài lạnh lùng như băng nhưng trái tim đa sầu, đa cảm