Con gái Lê Dương Bảo Lâm làm văn tả bố thế nào mà dân mạng 'cười nghiêng ngả'?

Momo 2024-01-30 12:27
- Bài văn tả bố của con gái Lê Dương Bảo Lâm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ bài văn tả bố chân thực và tình cảm.

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ bài văn tả bố của con gái lớn Bảo Nhi khiến dân tình chú ý. Cụ thể, cô bé viết:

"Vào mỗi dịp cuối tuần, em thường cùng ba me xem các chương trình truyền hình giải trí. Người nghệ sĩ mà em yêu thích nhất là Lê Dương Bảo Lâm. Chú ấy có khuôn mặt rất hài. Các chương trình có chú tham gia em đều cười rất sảng khoái. Chú nét diễn rất tự nhiên và hài hước.

Bên cạnh đó, chú còn là người rất tốt bụng và thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Em rất yêu mến chú và tin rằng với tài năng và sự cố gắng ấy, chú Lê Dương Bảo Lâm sẽ ngày càng thành công hơn".

Con gái Lê Dương Bảo Lâm làm văn tả bố thế nào mà dân mạng 'cười nghiêng ngả'?

Con gái Lê Dương Bảo Lâm làm văn tả bố thế nào mà dân mạng 'cười nghiêng ngả'?
Bài văn tả nghệ sĩ yêu thích cũng chính là ba mình của con gái Lê Dương Bảo Lâm vừa chân thật vừa đáng yêu

Có thể thấy, trong bài văn, Bảo Nhi đã viết dưới góc nhìn của một khán giả dành cho một nghệ sĩ mà em yêu quý. Cô bé chọn đúng ba mình làm nhân vật chính để tả trong bài và viết bằng giọng văn rất chân thật, tình cảm. Đọc từng dòng viết dễ nhận ra kỹ năng quan sát của cô bé học lớp 1 rất tinh tế và bao quát, khả năng sử dụng câu chữ cũng rất đa dạng và linh hoạt. 

Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi cho con gái Lê Dương Bảo Lâm. Nhiều người nhận xét cho dù chữ của bé không quá đẹp nhưng cũng rõ ràng, dễ đọc. Và bài văn tả về bố quá đáng yêu. Có được cô con gái thế này thật "mát lòng mát dạ".

Con gái Lê Dương Bảo Lâm làm văn tả bố thế nào mà dân mạng 'cười nghiêng ngả'?
Lê Dương Bảo Lâm luôn mong con được học trong sự vui vẻ, không cần "mặc chiếc áo rộng", lớn lên thành người lương thiện, tử tế.

Từ khi con chuẩn bị vào lớp 1, Lê Dương Bảo Lâm từng có lần thể hiện quan điểm của mình trong việc học hành của con. Anh mong muốn con gái được học tập thực chất, không cần "mặc chiếc áo rộng", không cần thành ông này bà nọ, lớn lên thành người tử tế, lương thiện là được.

Momo (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Trường Giang mất ngủ vì đàn em thú nhận không thích làm việc cùng