Con gái Khánh Thi - Phan Hiển ra dáng 'con nhà nòi' trên sân khấu

Moon 2024-01-30 12:27
- Bé Anna ngày càng thể hiện được tài năng của mình qua những màn trình diễn trên sân khấu.

Khánh Thi và Phan Hiển vẫn được ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc bên đàn con. Trong số nhóc tỳ nhà Khánh Thi, bé Anna là bé gái duy nhất nhận được nhiều quan tâm. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống về thể thao nghệ thuật nên Anna cũng được thừa hưởng "gen" trội từ ba mẹ.

Con gái Khánh Thi - Phan Hiển ra dáng 'con nhà nòi' trên sân khấu
Khánh Thi hào hứng chia sẻ hình ảnh con gái biểu diễn sôi động trên sân khấu

Cách đây không lâu, Khánh Thi đã tổ chức lễ tổng kết tại trung tâm dạy nhảy do vợ chồng cô điều hành. Nnữ kiện tướng cũng nhân cơ hội này để cho các con cơ hội được thể hiện bản thân biểu diễn trên sân khấu. Ngắm nhìn con gái biểu diễn, cô hạnh phúc cho biết: "Khi mợ cũng nối gót anh Kubi lên sân khấu. Diễn mà còn vẫy gọi fan".

Có thể thấy, cô bé trình diễn rất tự tin trên sân khấu cùng các bạn trong những vũ điệu sôi động. Bên cạnh đó, khả năng tương tác với khán giả của Anna cũng rất tốt, rất thu hút ánh nhìn của mọi người. Nhìn Anna biểu diễn, cộng đồng mạng phải thốt lên: "Đúng là con nhà nòi có khác" hay cổ vũ: "Hay quá Anna ơi!".

Con gái Khánh Thi - Phan Hiển ra dáng 'con nhà nòi' trên sân khấu
Anna từ một cô bé nhút nhát, ít nói đã mạnh dạn và vui vẻ hơn nhờ sự hỗ trợ, tương tác của gia đình

Con gái Khánh Thi - Phan Hiển ra dáng 'con nhà nòi' trên sân khấu

Trước đây, Khánh Thi từng chia sẻ con gái cô từ nhỏ đã ít nói, hơi khó chiều và không hứng thú trước đề nghị chụp ảnh của bố mẹ. Tuy nhiên qua thời gian, bé Anna đã dần trở nên cởi mở hơn và vui vẻ tương tác, chụp hình với người thân trong gia đình. Sự thay đổi tích cực của Anna khiến cả gia đình vui mừng, phấn khởi.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

'Nghẹt thở' trước loạt ảnh đẹp như tranh của các vũ công ballet