Bé Bo được nghỉ hè, Hòa Minzy quyết tâm làm điều này để bù đắp cho con

Moon 2023-05-26 13:59
- Hòa Minzy đã quyết tâm làm một việc khi con trai bắt đầu được nghỉ hè để chứng minh cô không chỉ nói được mà còn làm được.

Hòa Minzy không chỉ là một ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến mà còn là một bà mẹ đơn thân dành nhiều thiện cảm của công chúng. Hiện tại, cô đang là mẹ của một em bé 3 tuổi rất đáng yêu.

Bé Bo được nghỉ hè, Hòa Minzy quyết tâm làm điều này để bù đắp cho con
Hòa Minzy chia sẻ kế hoạch cho con trai du lịch hè sau khi bé Bo kết thúc năm học

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy hào hứng khoe con trai đã được nghỉ hè và hành trình cùng quý tử "đi khắp thế gian" bắt đầu. Cụ thể, giọng ca Thị Mầu viết: "Yeah Bo được nghỉ hè rồi, hành trình nghỉ hè - cùng Bo đi khắp thế gian bắt đầu ạ. Cả nhà muốn 2 mẹ con ghé vùng đất đẹp đẽ nào cả nhà bình luận gợi ý nha ạ.

Từ đầu năm tới giờ ra mắt sản phẩm rồi chăm chỉ làm việc cật lực kiếm tiền giờ là kỳ nghỉ hè đầu tiên của Bo, các anh chị bầu show với nhãn hàng cho mẹ Hoà xin phép đưa Bo đi chơi cái đã nha, con đi học lại mẹ con tha thiết chạy show điên đảo ạ. Tiền thì không kiếm lúc này kiếm lúc khác chứ thời gian dành cho con thì mẹ Hoà cố gắng bù lại những lúc mẹ bận bịu sáng khuya ạ".

Bé Bo được nghỉ hè, Hòa Minzy quyết tâm làm điều này để bù đắp cho con
Cô muốn tận dụng thời gian nghỉ hè để được đưa con đi chơi, bù đắp cho khoảng thời gian xa con chạy show miệt mài

Qua chia sẻ của bà mẹ một con, có thể thấy hiện giờ khi bé Bo đã có thời gian nghỉ ngơi sau một năm học, cô ưu tiên việc đưa con đi du lịch, trải nghiệm lên hàng đầu. Hòa Minzy cũng nhấn mạnh kiếm tiền không lúc này thì lúc khác, còn thời gian này để dành cho con, bù lại những lúc cô xa quý tử để làm việc, chạy show miệt mài.

Tâm sự của Hòa Minizy được nhiều người đồng cảm. Bên dưới bình luận, các mẹ bỉm sữa gợi ý cho nữ ca sĩ nhiều địa điểm có thể dắt Bo đi chơi để con có thêm trải nghiệm, khám phá mới. 

Bé Bo được nghỉ hè, Hòa Minzy quyết tâm làm điều này để bù đắp cho con

Trước đó, Hòa Minzy cũng từng nêu quan điểm về việc nghỉ hè của con. Cô tự hứa sẽ dành thời gian để bé Bo có được tuổi thơ đẹp như cô từng có: "Cậu bé mới 3,5 tuổi mà sao được nghỉ có 2 tuần hè vậy nhỉ, hồi xưa mẹ được nghỉ nhiều lắm Bo ạ. Mà độ tuổi này chắc gọi là giữ trẻ chứ chưa được gọi là đi học nên mẹ sẽ quyết định làm việc chăm chỉ tới khi Bo nghỉ hè. Bo nghỉ là mẹ nghỉ, đưa Bo đi chơi khắp nơi du lịch xả hè mấy tháng như hồi nhỏ của mẹ". Nhiều người mong đợi nữ ca sĩ cùng con trai sẽ có những chuyến đi vui vẻ, bổ ích và tiếp tục chia sẻ những câu chuyện đáng yêu, truyền cảm hứng trong hành trình khôn lớn của bé Bo.

Moon

Ảnh: FBNV

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3