Bảo Thy hé lộ thói quen thay đổi từ khi có con trai

Moon 2024-03-18 14:26
- Bảo Thy hài hước chia sẻ về việc thay đổi thói quen từ khi con trai đi học.

Trên trang cá nhân, Bảo Thy chia sẻ hình ảnh đang cùng chồng ngồi trên xe máy đưa nhau đi cà phê, ăn sáng. Nữ ca sĩ viết: "Ngày trước khi mới về chung nhà, Ảnh luôn nói: ước gì sáng nào vợ cũng dậy sớm để 2 vợ chồng đi ăn sáng, uống cà phê cùng nhau, chứ chồng đi 1 mình hoài buồn lắm. Mình cũng hihi haha cười trừ và vẫn... ngủ.

Nhưng mọi thứ auto theo mong muốn của anh sau khi em Vic đi học. Vì cứ 7h là mẹ gọi con dậy, vệ sinh cá nhân rồi ba mẹ đưa con đi học, sau đó rảnh thì đi nhậu... à nhầm, đi ăn sáng và uống cà phê với nhau chứ còn chờ gì nữa".

Bảo Thy hé lộ thói quen thay đổi từ khi có con trai
Bảo Thy khoe ảnh cùng chồng đi ăn sáng, uống cà phê sau khi đưa con trai đi học. Nhờ có con mà cô đã thay đổi thói quen, dậy sớm được vào buối sáng để chăm lo cho con đi học

Qua chia sẻ của bà mẹ một con, có thể thấy nhịp sinh hoạt của cô đã thay đổi rất nhiều từ khi con trai đi học. Cụ thể, trước đó cô có thể "ngủ nướng", từ chối lời hẹn cà phê ăn sáng vào buổi sớm của chồng. Nhưng giờ thì ngày nào con trai cũng đánh thức vào lúc 7h sáng, đưa con đi học là 2 vợ chồng cô lại có thời gian đi ăn sáng, uống cà phê cùng nhau.

Bảo Thy hé lộ thói quen thay đổi từ khi có con trai
Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Bảo Thy khi có thêm cậu con trai chào đời

Bảo Thy hé lộ thói quen thay đổi từ khi có con trai

Sau khi có con, Bảo Thy chia sẻ cuộc sống của mình thay đổi nhiều: "Từ ngày có cục cưng xuất hiện, Thy thật sự cảm thấy mình quá may mắn. Chẳng còn chút tham vọng, bận tâm gì với thế giới bên ngoài. Cứ thế mỗi ngày trôi qua bình an bên gia đình, người thân mà đêm nào đặt lưng xuống giường cũng mỉm cười để dìu mình vào giấc ngủ. Hạnh phúc thật đó cả nhà ạ".

Từ một ca sĩ hết mình với hoạt động nghệ thuật mười mấy năm qua, giờ đây Bảo Thy đang tận hưởng cuộc sống của một mẹ bỉm sữa bận rộn, viên mãn bên chồng con. Mặc dù thỉnh thoảng, cô vẫn tham gia một vài sự kiện và chương trình nhưng ưu tiên của nữ ca sĩ hiện tại chính là con trai. Cô muốn luôn có mặt cùng con tận hưởng những năm đầu của tuổi thơ. Khi có thời gian rảnh, vợ chồng cô lại đưa con đi du lịch trong và ngoài nước.

Bảo Thy hé lộ thói quen thay đổi từ khi có con trai
Bé Vic được ba mẹ tháp tùng trong những chuyến du lịch sang chảnh ở trong và ngoài nước.

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tẩy trang Chacott liệu có thần thánh như lời đồn?