Á hậu Thụy Vân làm "bạn thân" với con, mong con luôn giữ trái tim lạc quan, đầy yêu thương

Khánh Chi 2024-04-18 16:34
- Á hậu Thụy Vân hạnh phúc khi con trai nay đã trở thành thiếu niên sống tình cảm, quan tâm đến mọi người.

Theo quan điểm của Thụy Vân, con trai Tony không chỉ là một "người bạn" đặc biệt mà còn là một người bạn thân thiết. Hai mẹ con có thể chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, thể hiện sự thấu hiểu và kết nối sâu sắc giữa họ. Mặc dù có mối quan hệ gần gũi với mẹ nhưng Tony cũng không ít lần tâm sự với bố. Cậu tin tưởng bố và thường xuyên trò chuyện với ông về nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Thụy Vân luôn nhớ lời khuyên từ bố mẹ: "Luôn coi gia đình là động lực sống. Sống cho bản thân dễ dàng hơn, nhưng sống cho những người mình yêu thương là thách thức lớn hơn nhiều". Cô dạy con của mình cách yêu thương và quan tâm đến mọi người trong gia đình. Tony thường liên lạc với ông bà hàng ngày và khi bố mẹ đi xa, cậu cũng luôn quan tâm và thông báo về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày.

Á hậu Thụy Vân làm bạn thân với con, mong con luôn giữ trái tim lạc quan, đầy yêu thương

Ngoài ra, Thụy Vân cũng chia sẻ những nỗi lo của mình với Tony, giúp cậu hiểu rằng cha mẹ luôn ở bên và mong muốn điều tốt nhất cho con. Vì vậy, cậu không ngần ngại chia sẻ mọi điều và luôn hỏi ý kiến bố mẹ khi gặp vấn đề. Tony thích ở bên cạnh mẹ và luôn quan sát mẹ trong công việc nhưng nếu mẹ bận rộn, cậu sẽ động viên mẹ làm việc để có thời gian nghỉ ngơi. Thụy Vân cũng thường chia sẻ với con về công việc và cuộc sống, giúp cậu hiểu và phát triển suy nghĩ tích cực.

Á hậu Thụy Vân làm bạn thân với con, mong con luôn giữ trái tim lạc quan, đầy yêu thương

Với Thụy Vân, việc nuôi dưỡng và giáo dục con là một thách thức không hề nhỏ, đặc biệt khi cô phải cân nhắc giữa công việc dẫn chương trình truyền hình trên VTV và vai trò làm mẹ.

"Công việc làm bản tin cũng như chăm con mọn, ngoài việc đi làm 4-5 bản tin/tuần, Vân còn đi tác nghiệp, đi quay Talk rồi làm các chuyên mục như "Việc tử tế", chương trình truyền hình trực tiếp, sự kiện… Vân đã có bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh rồi dù chưa ứng dụng quản trị kinh doanh nào cho doanh nghiệp riêng cả. Nhưng mỗi lĩnh vực mình học đều có giá trị cho công việc của mình.

Vì vậy, cũng có những lúc khó tránh khỏi việc mình phải bớt đi một chút thời gian dành cho gia đình. Ai cũng bận rộn nhưng nếu chúng ta muốn thì luôn có cách. "Gần" đôi khi không phải kè kè ở bên, mà "gần" là để các con luôn tin rằng lúc nào chúng cần, bố mẹ đều xuất hiện, chúng không cô đơn trong căn nhà của mình. Vân cũng khá bận nên nhiều khi đi công tác là chỉ nói chuyện với con qua điện thoại. Nhưng Tony luôn biết là lúc nào cũng có thể nghe tiếng mẹ", Á hậu Thụy Vân chia sẻ.

Á hậu Thụy Vân làm bạn thân với con, mong con luôn giữ trái tim lạc quan, đầy yêu thương

Ngoài việc chăm sóc con và hoàn thành công việc hàng ngày, Thụy Vân không ngừng cố gắng để mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình. Cô tin rằng mỗi công việc và mỗi người gặp gỡ đều mang lại những bài học quý báu. Điều này không chỉ giúp cô nâng cao kiến thức chuyên môn và hỗ trợ công việc, mà còn tạo ra một môi trường học hỏi tích cực, làm gương cho con trai cô.

Về kế hoạch trong năm nay, Thụy Vân chia sẻ: "Tôi mong muốn có cơ hội dành thời gian đi du lịch cùng ông bà và Tony, không quan trọng nơi đích đến chỉ cần là nơi mới, trải nghiệm mới!". Bây giờ khi con trai đã lớn, Thụy Vân mong rằng Tony sẽ được trải nghiệm những kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ và giữ lấy một tinh thần lạc quan, tràn đầy yêu thương.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 3 con giáp nữ luôn vì tương lai tốt đẹp hơn mà phấn đấu