Tổng thống LB Nga Vladimir Putin kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Tổng thống Vladimir Putin nhấn mạnh, Việt Nam là bạn, đối tác tin cậy của Liên bang Nga; mối quan hệ hai nước đã được thử thách qua thời gian; phát triển quan hệ đối tác chiến lược toàn diện với Việt Nam là ưu tiên trong chính sách đối ngoại của Nga tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương; tin tưởng chuyến thăm sẽ tạo xung lực mới trong quan hệ hai nước.

Diễn biến mới nhất vụ ám sát ông Trump: Hé lộ toàn bộ sự thật...

Ông Trump bị bắn sượt qua tai tại cuộc vận động tranh cử ở Pennsylvania ngày 13/7, FBI xác định đây là một vụ ám sát hụt và tay súng đã bị hạ.

Kẻ bắn cô gái sau tiệc sinh nhật khai "không nghĩ đạn bi có thể...

Sau mâu thuẫn tại bữa tiệc sinh nhật, Đinh Xuân Sáng rủ bạn lái ô tô đuổi theo, nổ súng đạn bi bắn nhóm người khiến cô gái 22 tuổi tử vong.

Hương Giang gay gắt phản pháo Hoàng Thùy tại Miss Universe

Khi bạn muốn làm giám khảo của Miss Universe Vietnam, bạn phải là một người ít lên mạng ẩn ý người này, nói người kia. Bạn phải là một người luôn chuyên nghiệp trong công việc. Dù có vấn đề gì, bạn phải giải quyết nội bộ trước chứ không phải là một người làm cho tất cả mọi người xung quanh cảm thấy hồi hộp, không biết lúc nào bạn sẽ lên mạng viết cái này, lúc nào bạn sẽ lên mạng viết cái kia. Đây là tiêu chí thứ 2", Hương Giang nói.