Cô gái 18 tuổi mắc bệnh bạch hầu từng di chuyển đến 4 quán karaoke ở Bắc Giang và Hà Nội

Qua truy vết, trường hợp dương tính với bệnh bạch hầu vừa được phát hiện ở Bắc Giang có mặt tại 4 quán karaoke trên địa bàn các xã: Hợp Thịnh, Thường Thắng, Đại Thành (cùng huyện Hiệp Hòa) và quán karaoke 1990 ở thôn An Lạc, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội). Bệnh bạch hầu nguy hiểm thế nào mà từng được coi là nỗi ám ảnh của thế giới?

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam

Tính đến thời điểm tối 10/7, Minh Triệu vẫn chưa có bất kỳ động thái chúc mừng hay hưởng ứng nào liên quan đến việc Kỳ Duyên ghi danh Miss Universe Vietnam. Chi tiết này càng làm rõ chuyện mối quan hệ cả hai có vấn đề, đã "đứt gánh".

Vụ cô gái 22 tuổi bị bắn tử vong ở Hà Nội: Nghi phạm cuối...

Đinh Xuân Sáng (SN 1984, trú tại Thanh Nguyên, Thanh Liêm, Hà Nam), một trong 3 nghi phạm liên quan vụ cô gái trẻ bị bắn tử vong sau tiệc sinh nhật ở Long Biên, đã bị lực lượng công an bắt giữ sau nhiều ngày truy tìm.

Dã tâm của người vợ hạ độc chồng và 3 thân nhân bằng xyanua ở...

"Có hôm tôi hỏi Bích rằng, nhà có nhiều người chết như vậy, muốn bán đi nơi khác ở hay không. Bích nói con người sống chết có số, đi đâu ở cũng vậy. Bích còn nói với một số người khác rằng đã đi xem bói, thầy phán gia đình sẽ còn nhiều người chết nữa trong thời gian tới", chị L. nói với vẻ mặt hoang mang.